numo.vn thiết kế website số một việt nam

Solid Edge Academic - Gói giải pháp giáo dục kỹ thuật toàn diện cho sinh viên Việt Nam

UPVIET áp dụng chương trình ưu đãi siêu giảm giá đối với gói phần mềm Solid Edge dành cho giáo dục chưa từng có. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình này.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay, cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với nền kinh tế trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói tiêng. Các khái niệm như Internet of Things (IoT), In 3D (3D Printing), Trí tuệ nhân tạo (AI), Robot… đã mang đến những thay đổi và định hướng mới không chỉ với hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong cả công cuộc giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực ở khắp mọi nơi trên thế giới. Cùng với xu hướng phát triển đó, đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục đổi mới, hoàn thiện nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất kinh doanh và buộc phải tìm các nhân lực có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc cao để đáp ứng nhu cầu đó, đặc biệt là các vị trí giữ vai trò quan trọng như nghiên cứu phát triển và thiết kế sản phẩm. Chính những lí do đó đã tạo ra những tác động và thách thức đối với các đơn vị đào tạo Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Dạy nghề hiện nay.
 


Luôn đi tập trung vào gốc rễ của mọi đề, kiến tạo nền tảng vững chắc cho mọi sự phát triển, UPVIET hiểu rằng nhân lực chính là nền tảng và nội lực của mỗi doanh nghiệp; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tương lai chính là sứ mệnh của các đơn vị giáo dục. Và Siemens PLM Solid Edge Academic được ra đời để phục vụ sứ ấy.

Với nền tảng tích hợp đầy đủ CAD/CAM/CAE cùng những công nghệ cốt lõi như Synchronous Technology, CAM pro, Generative Design,… Solid Edge phiên bản dành cho giáo dục giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được công nghệ hiện đại, thay đổi tư duy thiết kế, sáng tạo trong việc học tập và có một nền tảng vững chắc để bắt kịp với sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0 hiện nay.

Để đồng hành cùng sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam, Hãng Siemens đã mang đến gói Solid Edge cho giáo dục với giá vô cùng ưu đã cho các lớp từ 30 – 50 người sử dụng trong các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp dạy nghề. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội rất tốt để các sinh viên, thầy cô có thể trải nghiệm được những công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Công ty UPVIET rất vui mừng khi là đại diện của Hãng Siemens để là cầu nối mang giải pháp này đến với ngành công nghệ Việt Nam, đặc biệt là trong giáo dục. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phối hợp với các chuyên gia đến từ Hãng và đồng hành cùng với các đơn vị giáo dục để giải quyết các vấn đề quan tâm, kiến tạo ra những thế hệ kỹ sư vững mạnh, chắc lý thuyết, giỏi thực hành để đưa nền công nghệ Việt Nam lên một tầm cao mới và ngày càng phát triển mạnh mẽ.
 


Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi:

Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 31/12/2021

Đối tượng: Các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên cả nước

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và nhận được mức giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH UPVIET

Mrs. Thu Hằng – 0963 749 492

Email: nguyen.hang@upviet.com.vn

Sản phẩm khác
Tổng quan phần mềm và những công cụ nổi bật trên Solid Edge

Tổng quan phần mềm và những công cụ nổi bật trên Solid Edge

Định hình tương lai với danh mục đầy đủ các công cụ phát triển sản phẩm: thiết kế cơ khí và điện, mô phỏng, sản xuất, ấn phẩm kỹ thuật, quản ...
Chi tiết
Giới thiệu tổng quan về Solid Edge & Ứng dụng

Giới thiệu tổng quan về Solid Edge & Ứng dụng

Solid Edge là phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ chứa tất cả các tính năng của bản Design & Drafting, bao gồm các tính năng thiết kế 3D đầy đủ, phù hợp ...
Chi tiết
037 7999145 (Sale) / 098 2435137 (Technical)