numo.vn thiết kế website số một việt nam

Altair Panopticon

Giám sát và phân tích toàn diện dữ liệu trực tuyến thời gian thực với mã hóa bằng không. Sự chậm trễ trong việc ra quyết định gây ra nhiều tốn kém. 
Thông tin sản phẩm

Altair PanopticonTM Panopticon - Nền tảng phân tích trực tuyến

 

 

Giám sát và phân tích toàn diện dữ liệu trực tuyến thời gian thực với mã hóa bằng không. Sự chậm trễ trong việc ra quyết định gây ra nhiều tốn kém. Nhiều ứng dụng công nghiệp, bao gồm năng lượng, viễn thông, sản xuất, bán lẻ, hậu cần và IoT phải chịu sự phụ thuộc vào báo cáo cuối ngày. Chờ đợi có nghĩa là bạn có thể phản hồi quá muộn để tận dụng các cơ hội có lợi nhuận và tránh các mối đe dọa đối với việc tuân thủ quy định hoặc thiếu hụt doanh thu. Bạn cần theo dõi và phân tích dữ liệu thời gian thực.

Panopticon hỗ trợ tối ưu hóa liên tục các hoạt động thời gian thực.
 
  • Giám sát: Xác định sự bất thường trong số lượng lớn dữ liệu truyền phát
  • Điều tra: Xem xét chuỗi thời gian lịch sử của tất cả các sự kiện dẫn đến sự bất thường
  • Backtest: Phân tích các kịch bản cách thức sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất trong tương lai
  • Tối ưu hóa: Cập nhật thuật toán, cảnh báo và ngưỡng dựa trên kết quả được kiểm tra lại
Nền tảng phân tích trực tuyến Panopticon cung cấp cho người dùng và kỹ sư kinh doanh các công cụ họ cần để xây dựng và triển khai các ứng dụng phân tích và giám sát dữ liệu thời gian thực của riêng họ mà không cần viết một dòng mã nào.
 
Nền tảng này bao gồm phần mềm Panopticon Visual Analytics, hệ thống trực quan hóa dữ liệu thời gian thực duy nhất trên thị trường và Panopticon Streams, một công cụ xử lý luồng cho phép người dùng lập trình các chức năng dữ liệu và logic kinh doanh phức tạp bằng giao diện hoàn toàn trực quan.
 
Panopticon Visual Analytics được tối ưu hóa để xử lý dữ liệu quan trọng về thời gian, bao gồm cả dữ liệu có thể thay đổi với tốc độ cực nhanh. Các công cụ lọc Panopticon, cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ dòng thời gian, loại bỏ các thông báo sai khỏi màn hình và tập trung vào các ngoại lệ. Người dùng có thể giải quyết các vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng, hiểu các mối quan hệ phức tạp trong vài giây và xác định các vấn đề cần điều tra thêm chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

 

Mô-đun Panopticon Streams thúc đẩy sự nhanh nhẹn, tốc độ và chi phí thấp của Luồng Kafka và Kafka. Những người có trách nhiệm trực tiếp với lợi nhuận và hoạt động của công ty có thể xây dựng các ứng dụng xử lý sự kiện trong vài phút chỉ bằng một trình duyệt web. Với Luồng Panopticon, người dùng doanh nghiệp hiểu vấn đề kinh doanh sẽ tạo luồng dữ liệu và xem trực quan đại diện cho logic của họ trên màn hình.
 
 
 
Nền tảng phân tích  trực tuyến Panopticon
 
Nền tảng kết hợp Luồng Panopticon, Phân tích trực quan Panopticon và các tích hợp liên lạc trực tiếp với xe truyền tin nhắn thời gian thực của các xe bus của bạn (bao gồm MQTT, Kafka, Solace, Rabbit MQ và nhiều thứ khác), lưu trữ dữ liệu chuỗi thời gian (bao gồm Kx kdb +, OneTick, MemQuery, Vertica và SparkQuery) và các công cụ dự đoán (bao gồm cả các công cụ được xây dựng trong Python). Nền tảng đó cũng xử lý dữ liệu từ bất kỳ cơ sở dữ liệu SQL hoặc noQuery tiêu chuẩn nào.
 

 

Ví dụ các trường hợp sử dụng
 
Các công ty trên toàn thế giới sử dụng Nền tảng phân tích trực tuyến Panopticon để cải thiện lợi nhuận, giảm chi phí tuân thủ quy định, giảm rủi ro hoạt động và xác định các thất bại tiềm ẩn trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

 
 
 
Giám sát hiệu suất cho các phương tiện được kết nối
 
Màn hình này đang hiển thị các nguồn cấp dữ liệu thời gian thực đến từ một đội xe hơn 10.000 xe thương mại. Luồng dữ liệu chứa thông tin về từng hoạt động của xe, bao gồm mức tiêu thụ nhiên liệu, thời gian rảnh rỗi, tốc độ thực tế so với đăng tải, tai nạn và lộ trình tuyến đường được đưa vào hệ thống trên các xe buýt tin nhắn thời gian thực. Hệ thống sẽ tự động so sánh với dữ liệu lịch sử và so sánh hiệu suất của từng chiếc xe với các đồng nghiệp của mình để đánh dấu các ngoại lệ.
 
Phân tích hành vi trong giao dịch điện tử
 
Các công ty thị trường vốn sử dụng Panopticon để có được tầm nhìn của khách hàng về hành vi giao dịch của họ. Họ xem xét hoạt động lịch sử và phân tích các mô hình giao dịch hiện tại cho dị thường. Panopticon cho phép họ di chuyển khỏi các bộ RFQ hạn chế tầm nhìn, đến một cái nhìn toàn diện về dòng chảy của họ - theo sách, nhạc cụ, máy khách, khoảng thời gian hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các tham số này. Họ có thể xác định vấn đề trong vài giây.
 
Phân tích dữ liệu cảm biến từ các giàn khoan dầu
 
Các giếng dầu được trang bị nhiều cảm biến đo nhiệt độ, mô-men xoắn, ma sát, áp suất, vị trí, khối lượng sản xuất và tốc độ thâm nhập. Tất cả dữ liệu này được truyền vào phòng điều khiển trung tâm trên một xe truyền tin nhắn thời gian thực. Các kỹ sư sử dụng Panopticon để theo dõi dữ liệu đó trong thời gian thực.
 
Các ứng dụng xử lý luồng tự động so sánh dữ liệu hiện tại với các xu hướng gần đây và hồ sơ lịch sử và cảnh báo người dùng khi xảy ra sự cố bảo trì tiềm ẩn trước khi chúng có thể dừng hoạt động khoan.

 


 
Sản phẩm khác
Altair Monarch

Altair Monarch

Giải pháp giúp chuẩn bị dữ liệu (tiền xử lý dữ liệu) mà không cần dùng đến các công cụ thủ công gây tốn thời gian, tốn kém chi phí, dễ ...
Chi tiết
Altair Knowledge Hub

Altair Knowledge Hub

Altair Knowledge Hub là một nền tảng dựa trên trình duyệt cung cấp các chức năng chuẩn bị dữ liệu theo nhóm và tập trung hóa dữ liệu nhằm thúc đẩy sự ...
Chi tiết
Altair Knowledge Studio

Altair Knowledge Studio

Knowledge Studio là một nền tảng phân tích dự đoán mở và linh hoạt, máy học được thiết kế cho các nhà khoa học dữ liệu và nhà phân tích kinh ...
Chi tiết
037 7999145 (Sale) / 098 2435137 (Technical)