numo.vn thiết kế website số một việt nam

Altair Knowledge Hub

Altair Knowledge Hub là một nền tảng dựa trên trình duyệt cung cấp các chức năng chuẩn bị dữ liệu theo nhóm và tập trung hóa dữ liệu nhằm thúc đẩy sự tương tác và quản trị trong toàn doanh nghiệp. 
Thông tin sản phẩm
Altair Monarch
Chuẩn bị dữ liệu theo nhóm cho doanh nghiệp


 
Altair Knowledge Hub là một nền tảng dựa trên trình duyệt cung cấp các chức năng chuẩn bị dữ liệu theo nhóm và tập trung hóa dữ liệu nhằm thúc đẩy sự tương tác và quản trị trong toàn doanh nghiệp. Các công cụ tự phân tích hứa hẹn sẽ giúp người dùng xử lý và kiểm soát dữ liệu nhanh hơn. Tuy nhiên, sự nhanh chóng này đã dẫn đến công việc im lặng, không kết nối vì một số dữ liệu không được kiểm soát và ai cũng có quyền truy cập. Knowledge Hub giải quyết các vấn đề này bằng một giải pháp thực tế có lợi cho người và cho doanh nghiệp khi thực hiện đơn giản hóa và cải thiện hệ thống quản trị công nghệ thông tin.

Chuẩn bị dữ liệu cho mọi người

Altair Knowledge Hub là giải pháp chuẩn bị dữ liệu duy nhất kết hợp các chức năng chuẩn bị dữ liệu đơn giản, hiệu quả với giao diện dựa trên trình duyệt.

Knowledge Hub mở rộng quyền truy cập dữ liệu, loại bỏ mã hóa (coding) và các tập lệnh (Scripts) từ việc làm sạch dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu, đơn giản hóa việc trộn dữ liệu và tự động hóa các quy trình lặp lại trong môi trường cộng tác, cho phép người dùng hàng ngày vượt qua mọi thách thức tạo báo cáo hoặc phân tích. Altair Knowledge Hub là giải pháp chuẩn bị dữ liệu duy nhất có chế độ xem theo luồng thông tin và chế độ xem lưới để phù hợp với nhu cầu của người dùng và nhiều trường hợp khác nhau.
 
Tập trung dữ liệu

Trong nhiều tổ chức, việc tạo và phân tích báo cáo được hoàn thành trên các máy tính để bàn riêng lẻ. Giao diện đôi mới của Altair Knowledge HUb tạo điều kiện cho sự thay đổi văn hoá mạnh mẽ từ việc tập trung các dữ liệu riêng lẻ(bí mật) thành các dữ liệu tập trung, hiệu quả. Tập trung dữ liệu từ các bộ phận để chia sẻ các bộ dữ liệu thô hoặc tạo báo cáo, mô hình, tài nguyên làm việc và chuyển các dữ liệu đó lên kho lưu trữ chung, loại bỏ sự trùng lặp công việc và cải thiện tính hợp lệ dữ liệu trên hệ thống toàn doanh nghiệp. 
 
Kiểm soát và quản trị

Khả năng quản trị trong Altair Knowledge Hub giúp loại bỏ mối lo ngại và gánh nặng về việc phân quyền truy cập dữ liệu cho bộ phận IT bằng cách tăng tính linh hoạt của người dùng cuối mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn dữ liệu. Cài đặt thông tin xác thực cho phép quản trị viên cung cấp hoặc hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu, tài nguyên làm việc và mô hình kinh doanh dự trên các quy tắc được xác định trước. Ngoài ra, dòng dữ liệu, nhật ký hoạt động và các bản in kỹ thuật số hoàn chỉnh cho phép quản trị viên luôn xác định rõ ràng về việc ai truy cập dữ liệu, họ làm gì với nó và chỉnh sửa dữ liệu như thế nào.
 
Chuẩn hóa dữ liệu

Altair Knowledge Hub là giải pháp chuẩn bị dữ liệu đầu tiên tích hợp các tính năng tìm nguồn cung ứng đám đông trên nền tảng ML để tăng tốc và cải thiện sự hợp tác giữa các doanh nghiệp. Altair Knowledge Hub mang lại trải nghiệm giống như mạng Netflix cho dữ liệu của các tổ chức. Chia sẻ, nhận xét, thích, theo dõi và đăng ký được tổng hợp dể đưa ra các khuyến nghị thông minh giúp tăng cường khai thác dữ liệu tốt hơn, thúc đẩy tương tác và đảm bảo dữ liệu đáng tin cậy đang được sử dụng trong phân tích. Sự ra đời của việc chuẩn hóa dữ liệu giúp thúc đẩy văn hóa làm việc và tăng tính hiệu quả hơn trong việc ra quyết định dựa trên dữ liệu.

 
 

 
 
Chế độ quan sát và khả năng hiển thị
 
Mọi người đều thích được công nhận cho sự làm việc chăm chỉ của họ. Trong Altair Knowledge Hub, tất cả các đóng góp (bộ dữ liệu, mô hình kinh doanh, v.v.) đều được dán nhãn rõ ràng với thông tin người tạo như, chia sẻ, phê duyệt, xếp hạng và thời gian sử dụng, giúp người quản lý dễ dàng nhận ra và thưởng cho các cá nhân có đóng góp mạnh mẽ đến năng suất làm việc của tổ chức.
 
Altair Knowledge Hub cho phép người dùng truy cập vào nhiều dữ liệu mà chúng ta có thể tin tưởng và điều đó cho phép người dùng sáng tạo hơn và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.
 
Truy cập nhiều dữ liệu hơn
 
Với Altair Monarch, bạn có thể truy cập nhiều nguồn dữ liệu từ nội bộ, bên ngoài và các nguồn tài nguyên dữ liệu khác của doanh nghiệp. Altair Monarch sẽ hỗ trợ người dùng xử lý các dữ liệu lớn, các ứng dụng và các cơ sở dữ liệu từ các định dạng PDF, XML và HTML hay các dữ liệu có định dạng phức tạp, không có cấu trúc theo định dạng tệp của công ty. Phần mềm Altair Monarch sẽ biến tất cả các dữ liệu này có thể sử dụng được và có thể tái sử dụng lại với dung lượng file tối đa, đảm bảo tính toàn vẹn của từng chi tiết bạn nhận được từ dữ liệu của mình, bất kể từ nguồn gốc, định dạng nào.
 
Đồng bộ dữ liệu
 
Altair Monarch hỗ trợ các cá nhân trong cùng doanh nghiệp chỉnh sửa, xử lý dữ liệu để tạo ra sự đồng bộ dữ liệu, giúp thông tin chính xác và hiệu quả hơn. Các nhóm có thể hợp tác trên các mô hình, những dự đoán dự đoán và các đề xuất của đồng nghiệp với độ chính xác, hiệu quả và nhanh gọn.
 
Đảm bảo tính chính xác hơn
 
“Truy cập nhiều dữ liệu hơn không có nghĩa là thông tin lộn xộn hơn”. Với Altair Monarch, các thông tin trùng lặp và lỗi dữ liệu sẽ được phân tích chính xác.Thay vào đó là tính toàn vẹn dữ liệu, sự giám sát và kiểm soát người dùng, trao quyền cho đúng người với khả năng sử dụng đúng dữ liệu và chặn những người không liên quan, không cần thiết sử dụng dữ liệu mà họ không nên sử dụng. Kết quả là sự tin tưởng hơn dẫn đến sự phát triển những ý tưởng độc đáo hơn, tiến bộ hơn và kết quả thông minh hơn cho các cá nhân và đồng thời là cho tổ chức, các cá nhân và đồng thời là cho tổ chức.     
 
Ứng dụng trong các trường hợp:
 
 • Tự xử lý dữ liệu
 • Tập trung và xử lý tài sản dữ liệu
 • Thực thi quản trị dữ liệu
 • Đảm bảo chất lượng dữ liệu
 • Thực hiện quản lý dữ liệu
 • Phân tích dữ liệu
 • Tự động hóa & lập kế hoạch

Đặc tính của phần mềm
 
 • Chuẩn bị dữ liệu trực quan, không có mã hóa (code-free)
 • Tạo ra một kho dữ liệu đáng tin cậy
 • Sử dụng “dấu vân tay kỹ thuật số”
 • Tìm kiếm trực quan và bao gồm các tính năng như mạng xã hội (ví dụ: thích, đăng ký, theo dõi)
 • Giải pháp đề xuất máy học - bộ dữ liệu mới và các bước chuẩn bị dữ liệu
 • Đánh giá chính xác sự đóng góp của các thành viên
 • Hỗ trợ cho mọi loại dữ liệu
 • Nâng cao hiệu suất xử lý và quản trị dữ liệu (hỗ trợ Microsoft & Linux)
 • Sử dụng trình duyệt và được xây dựng cho các dữ liệu lớn (điện toán đám mây)
 • Tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có của người dùng (LDAP, SSO, AD)
Sản phẩm khác
Altair Panopticon

Altair Panopticon

Giám sát và phân tích toàn diện dữ liệu trực tuyến thời gian thực với mã hóa bằng không. Sự chậm trễ trong việc ra quyết định gây ra nhiều tốn ...
Chi tiết
Altair Monarch

Altair Monarch

Giải pháp giúp chuẩn bị dữ liệu (tiền xử lý dữ liệu) mà không cần dùng đến các công cụ thủ công gây tốn thời gian, tốn kém chi phí, dễ ...
Chi tiết
Altair Knowledge Studio

Altair Knowledge Studio

Knowledge Studio là một nền tảng phân tích dự đoán mở và linh hoạt, máy học được thiết kế cho các nhà khoa học dữ liệu và nhà phân tích kinh ...
Chi tiết
037 7999145 (Sale) / 098 2435137 (Technical)