Loading...
Tin tức

Giá trị từ môi trường ngôn ngữ SAS

Nhiều tổ chức chạy phân tích dựa trên ngôn ngữ SAS muốn hiện đại hóa vì nhiều lý do. Bạn có thể đang phải đối mặt với áp lực thương mại và giá cả và muốn giảm chi phí của mình; có thể bạn không muốn bị ràng buộc với một nhà cung cấp phần mềm cụ thể — hoặc bạn muốn kết hợp các công nghệ nguồn mở và các công cụ trực quan mới; hoặc có lẽ bạn muốn chuyển sang một nền tảng đám mây mới.

Quyết định thay đổi không đơn giản. Nhiều doanh nghiệp phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng phân tích của họ để xử lý các nhiệm vụ quan trọng – và thời gian ngừng hoạt động tạo ra rủi ro và chi phí lớn.

Chuyển sang các công nghệ khác có rủi ro lớn nhất về chi phí, thất bại của dự án, hiệu suất hoạt động, nhưng có thể có lợi ích. Bạn có thể cân nhắc:

 • Ngôn ngữ lập trình
 • Công cụ phân tích và khoa học dữ liệu trực quan và đồ họa
 • Nền tảng điện toán và lưu trữ
 • Cơ sở hạ tầng đám mây riêng hoặc công cộng
 • Quản lý dịch vụ hoặc thuê ngoài

Khi cân nhắc quá trình hành động tốt nhất, các yếu tố cần xem xét bao gồm:

 • Chi phí và độ phức tạp của việc di chuyển mã và dữ liệu
 • Kiểm tra lại, đảm bảo chất lượng và sự tham gia của người dùng doanh nghiệp
 • Sự mạnh mẽ của quản lý và hỗ trợ gói mã nguồn mở
 • Độ tin cậy của phần mềm "miễn phí"
 • khả năng tương tác
 • Hiệu suất và khả năng mở rộng
 • Nền tảng và kiểm soát chi phí lưu trữ
 • bảo mật dữ liệu
 • Quy định

Cân bằng rủi ro, chi phí và lợi ích là phức tạp. Thực tế của việc duy trì hơn 40 năm ứng dụng ngôn ngữ SAS có thể gây khó khăn. Hiện đại hóa môi trường phân tích và khoa học dữ liệu của bạn với ba khía cạnh sau đây.

1. Một công cụ phát triển dành cho quy trình làm việc trực quan và viết mã

Xem xét kịch bản phân tích vòng đời đầy đủ: Bạn muốn xây dựng một quy trình phân tích phức tạp (quy trình công việc) bằng cách sử dụng công cụ GUI năng suất cao sử dụng logic của riêng bạn để thu thập dữ liệu từ Microsoft® Excel®, cơ sở dữ liệu, Snowflake® và Amazon S3. Công nghệ Altair cho phép bạn phát triển các quy trình quản lý dữ liệu và ETL để xử lý lượng lớn dữ liệu một cách mạnh mẽ trên cơ sở hạ tầng doanh nghiệp kết hợp tại cơ sở và trên đám mây. Ngoài ra, bạn có thể triển khai các quy trình dữ liệu đã hoàn thành vào một quy trình bảo mật để thực hiện theo lịch trình, đồng thời chuẩn bị dữ liệu để định hình và sẵn sàng phân tích, xây dựng các mô hình dự đoán nâng cao và giải thích các mô hình đó bằng cây quyết định. Chia sẻ dữ liệu liền mạch giữa mã R, Python và SAS, xuất bản kết quả lên Power BI, Tableau hoặc Qlik và cung cấp kết quả để xử lý bên ngoài thông qua API web. Altair SLC hợp nhất các khả năng này thành một bộ công cụ duy nhất. Với trình biên dịch ngôn ngữ SAS được tích hợp đầy đủ của riêng nó, bạn có thể sử dụng Altair SLC để kết hợp R và Python với ngôn ngữ SAS cũng như với các công cụ và công nghệ thương mại và phi thương mại khác để tạo các chương trình và quy trình công việc có thể thực thi được.

Cách tiếp cận của Altair tránh được sự phức tạp và kém hiệu quả khi phải sử dụng nhiều sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp. Công nghệ nguồn mở của chúng tôi giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn và các công cụ dễ sử dụng của chúng tôi giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn mà không cần phải nâng cao kỹ năng. 

2. Một nền tảng để triển khai, tích hợp và quản lý

Để nhận được giá trị thực từ việc phát triển chương trình phân tích hoặc mô hình dự báo trong doanh nghiệp của mình, bạn phải sử dụng nó một cách rộng rãi và hiệu quả. Để làm điều này, hãy triển khai nó trong môi trường sản xuất được quản lý để có được khả năng hiển thị và sử dụng tối đa. Điều này có thể liên quan đến việc xuất bản API web để các hệ thống khác, người dùng doanh nghiệp và dịch vụ bên ngoài có thể dễ dàng sử dụng chương trình hoặc mô hình để hỗ trợ doanh nghiệp. Nền tảng Altair Hub hỗ trợ triển khai, vận hành và quản trị các chương trình và mô hình rõ ràng và dễ dàng, với khả năng kiểm soát phiên bản và phân tách rõ ràng các môi trường phát triển, thử nghiệm và sản xuất. Người dùng có thể triển khai các quy trình khối lượng công việc theo lịch trình kích hoạt điều kiện. Khối lượng công việc phân tích người dùng theo lịch trình và tương tác được cân bằng hiệu quả trên một cụm phân tích được quản lý tại cơ sở, trên đám mây hoặc cả hai cùng nhau.

3. Định giá tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa giá trị

Cơ sở hạ tầng đám mây công cộng và riêng tư hiện đại cho phép các doanh nghiệp mở rộng quy trình phân tích theo yêu cầu để phát triển, thử nghiệm và sản xuất. Điều này có thể khó phù hợp với các mô hình cấp phép truyền thống thường liên quan đến đăng ký hàng năm cho một môi trường điện toán cố định hoặc số lượng “chỗ ngồi” (người dùng). 

Việc triển khai đám mây cũng tạo ra những thách thức về quản trị nội bộ, nghĩa là bộ phận CNTT hoặc quản trị viên khác cần kiểm soát ai trong tổ chức có thể sử dụng môi trường đám mây. Nếu không có sáng kiến ​​quản trị, các doanh nghiệp có nguy cơ phải trả các hóa đơn cấp phép nền tảng đám mây và/hoặc phần mềm không mong muốn hoặc không tuân thủ cấp phép.

Mô hình định giá đám mây doanh nghiệp linh hoạt, đã được cấp bằng sáng chế của Altair phù hợp với cơ sở hạ tầng lưu trữ và điện toán linh hoạt.  

Môi trường phân tích hiện đại

Hiện đại hóa môi trường phân tích hiện có của bạn có thể mang lại những lợi ích to lớn. Di chuyển các chương trình ngôn ngữ SAS hiện tại của bạn sang một nền tảng hiện đại một cách dễ dàng theo cách tiếp cận ba bước đơn giản:

 1. Chạy trình phân tích mã Altair SLC trên các chương trình ngôn ngữ SAS hiện tại của bạn để tạo báo cáo tương thích chi tiết.
 2. Hãy thử chạy các chương trình ngôn ngữ SAS của bạn với chi phí bằng không với phiên bản dùng thử miễn phí của Altair SLC.
 3. Di chuyển các ứng dụng, chương trình và dữ liệu của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào bạn cần, mặc dù nhiều khách hàng cần ít hoặc không cần hỗ trợ.

Các tin khác

UPVIET - HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY
08/03/2023 06/20

UPVIET - HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

Ngày 8/3 được xem là dịp lễ để xã hội quan tâm, dành tặng những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong cuộc sống.
TĂNG CƯỜNG THIẾT KẾ IN 3D VỚI MÔ PHỎNG
04/03/2023 06/56

TĂNG CƯỜNG THIẾT KẾ IN 3D VỚI MÔ PHỎNG

"Với các công cụ Sản xuất bồi đắp của Altair, chúng tôi có thể dự đoán thành công các lỗi trên các mô hình vật lý giúp giảm chi phí sản xuất". (José Cazares - Kỹ sư PT Cooling CAE)
UPVIET - HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ 2023
02/03/2023 01/23

UPVIET - HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ 2023

Ngày 2/3/2023, tại Bắc Ninh, UPVIET đã tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Ngăn chặn, xử lý tin giả trên không gian mạng, lý luận và thực tiễn” do Hội đồng Lý luận Bộ Công an và Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND đã phối hợp tổ chức.
Thiết kế dựa trên mô hình lái xe đẩy mạnh dịch vụ điện tử ô tô
25/02/2023 05/57

Thiết kế dựa trên mô hình lái xe đẩy mạnh dịch vụ điện tử ô tô

Điện tử ô tô đang trải qua thời kỳ phục hưng khi các nhà sản xuất ô tô khai thác công nghệ phức tạp để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của họ. Điều này sẽ chỉ leo thang khi các phương tiện không người lái trở nên phổ biến.
TỰ HÀO 93 MÙA XUÂN CÓ ĐẢNG
03/02/2023 06/38

TỰ HÀO 93 MÙA XUÂN CÓ ĐẢNG

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023)
Ba giải pháp cho những thách thức xuất bản kỹ thuật
30/01/2023 06/40

Ba giải pháp cho những thách thức xuất bản kỹ thuật

Tài sản kỹ thuật được công bố cần được tạo ra nhanh chóng, truyền đạt thông tin sản phẩm rõ ràng và phản ánh chính xác sản phẩm được sản xuất.
[TẾT] Suy cho cùng...Tết vẫn là Tết
17/01/2023 10/13

[TẾT] Suy cho cùng...Tết vẫn là Tết

Hai năm gần đây, tôi không còn háo hức đón Tết như ngày nào nữa, kể từ khi mà gia đình tôi thiếu vắng đi bàn tay người phụ nữ, đó là ngày mẹ tôi mất.
UPVIET - BEST PARTNER SIMULATION 2022
11/01/2023 07/08

UPVIET - BEST PARTNER SIMULATION 2022

Tại Hội nghị Thượng đỉnh đối tác 2023 của Hãng Altair Engineering diễn ra từ ngày (08-10/01/2023) tại khách sạn Bangkok Marriott Marquis Queen's Park (Thái Lan), Công ty TNHH UPVIET đã vinh dự nhận được kỷ niệm chương dành cho "BEST PARTNER SIMULATION 2022 khu vực ASEAN".  
[Ưu đãi khủng] Tri ân Tết Nguyên Đán
10/01/2023 05/18

[Ưu đãi khủng] Tri ân Tết Nguyên Đán

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến!  Thay cho lời tri ân, Công ty TNHH UPVIET xin gửi đến quý khách hàng chương trình KHUYẾN MÃI LỚN & ƯU ĐÃI cho Tết Quý Mão 2023 với nhiều phần quà hấp dẫn như sau:
037 7999145 (Sale) / 098 2435137 (Technical)