Loading...
Tin tức

UPVIET - HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ 2023

Ngày 2/3/2023, tại Bắc Ninh, UPVIET đã tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Ngăn chặn, xử lý tin giả trên không gian mạng, lý luận và thực tiễn” do Hội đồng Lý luận Bộ Công an và Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND đã phối hợp tổ chức.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo các chuyên gia, các tổ chức trong nước và quốc tế; các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, quản lý trong và ngoài lực lượng CAND.
                                                                                                               

Báo cáo đề dẫn tại hội thảo nhấn mạnh, tin tức giả không phải là một hiện tượng mới, nhưng những kỹ thuật, thuật toán truyền thông trên không gian mạng đã tạo ra nhiều hình thức và kênh tương tác giúp lan truyền, tác động mạnh vào tư tưởng, nhận thức của người xem. Mạng xã hội, các ứng dụng OTT đang góp phần làm tin giả khó kiểm soát. Điều này giúp tin giả lan rộng nhanh chóng, đôi khi khó hiểu vì khi một cá nhân xem, đọc một tin giả có cảm giác phù hợp niềm tin sẵn có trước đó của họ, họ sẽ có xu hướng bỏ qua bước xác minh tính chân thực của thông tin mà kể lại, chia sẻ với bạn bè, người thân, người quen về những “phát hiện” này.
Bên cạnh diễn đàn trao đổi, hội thảo tại trường Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND cũng diễn ra gian hàng giới thiệu sản phẩm, UPVIET cũng đã giới thiệu các giải pháp của mình đến với các Khách mời, chuyên gia và các vị đại biểu tại Hội thảo.

Đông đảo các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế tham dự hội thảo 

                                                                                                                                                                                    
          
Các chuyên gia tỏ ra hào hứng trước gian hàng của UPVIET 
 
Các tài liệu hội thảo sẽ là một kênh tham khảo quan trọng cho các nhà quản lý và các nhà nghiên cứu trong việc thực hiện các giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu hậu quả của tin giả trên không gian mạng đến xã hội, hướng đến xây dựng một không gian mạng với những thông tin chính xác, đáng tin cậy.
Do vậy, coi trọng hợp tác quốc tế không chỉ giúp tăng cường các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm của các quốc gia, các tổ chức, các nhà nghiên cứu để từng bước xây dựng các khuôn khổ pháp lý chung tạo thuận lợi cho việc phối hợp, hợp tác quốc tế trong phát hiện, phòng ngừa, xử lý tin giả trên không gian mạng mà còn giúp chúng ta hiểu được phương thức, thủ đoạn, đặc trưng riêng trong việc tung tin giả ở các quốc gia khác nhau. Từ đó, có biện pháp phòng, chống, xử lý phù hợp với thực tiễn Việt Nam.UPVIET chụp ảnh giao lưu tại buổi hội thảo
                                                                                                
                                                                                                  
              

                                                                                     

 

Các tin khác

UPVIET - HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY
08/03/2023 06/20

UPVIET - HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

Ngày 8/3 được xem là dịp lễ để xã hội quan tâm, dành tặng những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong cuộc sống.
TĂNG CƯỜNG THIẾT KẾ IN 3D VỚI MÔ PHỎNG
04/03/2023 06/56

TĂNG CƯỜNG THIẾT KẾ IN 3D VỚI MÔ PHỎNG

"Với các công cụ Sản xuất bồi đắp của Altair, chúng tôi có thể dự đoán thành công các lỗi trên các mô hình vật lý giúp giảm chi phí sản xuất". (José Cazares - Kỹ sư PT Cooling CAE)
Thiết kế dựa trên mô hình lái xe đẩy mạnh dịch vụ điện tử ô tô
25/02/2023 05/57

Thiết kế dựa trên mô hình lái xe đẩy mạnh dịch vụ điện tử ô tô

Điện tử ô tô đang trải qua thời kỳ phục hưng khi các nhà sản xuất ô tô khai thác công nghệ phức tạp để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của họ. Điều này sẽ chỉ leo thang khi các phương tiện không người lái trở nên phổ biến.
TỰ HÀO 93 MÙA XUÂN CÓ ĐẢNG
03/02/2023 06/38

TỰ HÀO 93 MÙA XUÂN CÓ ĐẢNG

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023)
Ba giải pháp cho những thách thức xuất bản kỹ thuật
30/01/2023 06/40

Ba giải pháp cho những thách thức xuất bản kỹ thuật

Tài sản kỹ thuật được công bố cần được tạo ra nhanh chóng, truyền đạt thông tin sản phẩm rõ ràng và phản ánh chính xác sản phẩm được sản xuất.
[TẾT] Suy cho cùng...Tết vẫn là Tết
17/01/2023 10/13

[TẾT] Suy cho cùng...Tết vẫn là Tết

Hai năm gần đây, tôi không còn háo hức đón Tết như ngày nào nữa, kể từ khi mà gia đình tôi thiếu vắng đi bàn tay người phụ nữ, đó là ngày mẹ tôi mất.
UPVIET - BEST PARTNER SIMULATION 2022
11/01/2023 07/08

UPVIET - BEST PARTNER SIMULATION 2022

Tại Hội nghị Thượng đỉnh đối tác 2023 của Hãng Altair Engineering diễn ra từ ngày (08-10/01/2023) tại khách sạn Bangkok Marriott Marquis Queen's Park (Thái Lan), Công ty TNHH UPVIET đã vinh dự nhận được kỷ niệm chương dành cho "BEST PARTNER SIMULATION 2022 khu vực ASEAN".  
[Ưu đãi khủng] Tri ân Tết Nguyên Đán
10/01/2023 05/18

[Ưu đãi khủng] Tri ân Tết Nguyên Đán

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến!  Thay cho lời tri ân, Công ty TNHH UPVIET xin gửi đến quý khách hàng chương trình KHUYẾN MÃI LỚN & ƯU ĐÃI cho Tết Quý Mão 2023 với nhiều phần quà hấp dẫn như sau:
Cuộc thi viết bài: TẾT Xưa và Nay
05/01/2023 04/47

Cuộc thi viết bài: TẾT Xưa và Nay

Chào đón Xuân mới Quý Mão 2023, Công ty TNHH UPVIET tổ chức cuộc thi viết: Tết Xưa và Nay với mục đích lưu giữ nét đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam, những câu chuyện hay ý nghĩa trong những ngày Tết.
037 7999145 (Sale) / 098 2435137 (Technical)