Loading...
Tin tức  Sự kiện

WEBINAR - Phân tích, dự đoán lỗi phát sinh và cải tiến hiệu suất thiết bị cho quá trình khai thác chế biến quặng và sản suất thép, xi măng với công nghệ EDEM

Kính gửi Quý khách hàng,

Với mong muốn mang đến cho các cán bộ kỹ sư, nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên Việt Nam công nghệ mới trong việc phân tích, dự đoán những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của máy móc và vật liệu rời rạc, cũng như giúp tối ưu hóa hiệu suất như việc chỉnh sửa thiết kế để di chuyển tốt hơn, vận chuyển vật liệu năng suất hơn,…trong các quy trình khai thác, chế biến quặng và dây chuyền xử lý sản xuất vật liệu như thép, xi măng, công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng hãng Altair Engineering trân trọng tổ chức Hội thảo trực tuyến với thông tin cho tiết như sau:


1. Chủ đề hội thảo: “Phân tích, dự đoán lỗi phát sinh và cải tiến hiệu suất thiết bị cho quá trình khai thác chế biến quặng và sản suất thép, xi măng với công nghệ EDEM”

2. Thời gian: 09:30 – 10:30, thứ 3 ngày 3/11/2020

3. Nội dung:

  • Đôi nét về Công ty TNHH UPVIET
  • Giải pháp phân tích phần tử rời rạc EDEM
  • Ứng dụng của EDEM trong các quy trình khai thác, xử lý, chế biến quặng và sản xuất thép, xi măng
       - Khai thác và vận chuyển nguyên vật liệu
       - Quy trình xử lý và sản xuất vật liệu 

 
  • Tọa đàm       
4. Hình thức tham gia:

*** Hội thảo trực tuyến 100% và hoàn toàn miễn phí, quý vị có thể theo dõi ngay tại văn phòng làm việc qua máy tính hoặc điện thoại, hãy tham gia đến phút cuối để cùng đặt câu hỏi và lắng nghe những giải đáp của chuyên gia trong phần Q & A.

*** Ngay cả khi Quý vị không thể sắp xếp thời gian tham gia hội thảo, hãy đăng ký, chúng tôi sẽ gửi video ghi lại nội dung Hội thảo và tài liệu giải pháp qua email của bạn!

Quý khách vui lòng click vào đây để đăng ký:  https://bit.ly/3kAcFI1

*** Chúng tôi sẽ gửi địa chỉ weblink cùng hướng dẫn cách tham gia qua email cho Quý vị đăng ký thành công.

Hội thảo hứa hẹn sẽ giúp cho các cán bộ kỹ sư tham dự có những góc nhìn đa chiều về việc ứng dụng công nghệ mô phỏng vào hoạt động nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.

Vậy, kính mong quý khách hàng sắp xếp thời gian tham dự buổi hội thảo của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

-------------------------------------------------------------------------------------------------       

*** Quý khách vui lòng click vào đây để tìm hiểu thêm về phần mềm EDEM: https://www.edemsimulation.com/industry/mining-and-metals/

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ms. Thu Hằng – 0963 749 492

Email: Nguyen.hang@upviet.com.vn

Các tin khác

Gửi thông tin của bạn
024 3212 3717