numo.vn thiết kế website số một việt nam

Giới thiệu tổng quan về Solid Edge & Ứng dụng

Solid Edge là phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ chứa tất cả các tính năng của bản Design & Drafting, bao gồm các tính năng thiết kế 3D đầy đủ, phù hợp để thiết kế sản phẩm, thiết kế máy, kim loại tấm, bề mặt surface, jig đồ gá,…
Thông tin sản phẩm
Giới thiệu tổng quan về phần mềm SIEMENS SOLID EDGE
Giải pháp phần mềm CAD/CAM/CNC hoàn thiện với chi phí thấp cho doanh nghiệp

1. Giới thiệu tổng quan về phần mềm SOLID EDGE

Phần mềm Solid Edge do Hãng Siemens phát triển từ năm 1996 và hiện đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, là hệ thống phần mềm CAD/CAM/CNC hoàn thiện sử dụng công nghệ đồng bộ giúp các kỹ sư tăng tốc thiết kế, chỉnh sửa nhanh hơn và tái sử dụng dữ liệu tốt hơn. 

Phần mềm Solid Edge mang đến nhiều ứng dụng khác nhau đáp ứng các yêu cầu đa dạng của người thiết kế: từ thiết kế bản vẽ 2D mạnh mẽ đến công cụ thiết kế 3D cao cấp, hoàn hảo với thiết kế lắp ráp, kết xuất bản vẽ tự động, lắp ráp và mô phỏng.

Solid Edge là một hệ thống phát triển sản phẩm kỹ thuật số có tính mở toàn diện nhất của Siemens mang lại những lợi ích trong thiết kế và gia công. 

2. Tính năng nổi bật của module SIEMENS SOLID EDGE

Các tính năng chính của Solid Edge bao gồm:

 • Thiết kế 3D
 • Thiết kế surface
 • Thiết kế kim loại tấm
 • Thiết kế bề mặt tự do "Freedom"
 • Thiết kế khung và hàn
 • Lắp ráp bản vẽ
 • Xuất bản vẽ sản xuất
 • Công nghệ đồng bộ
 • Mở trực tiếp file từ phần mềm 3D khác
 • Thư viện chi tiết tiêu chuẩn
 • Mô phỏng chuyển động
 • Dịch vụ in 3D
 • Kết nối dữ liệu đám mây (Cloud)

*Gia công CAM: Solid Edge tích hợp với CAM Pro (NX CAM) là module mở rộng của NX CAM cung cấp các giải pháp gia công từ 3 đến 5 trục, gia công cắt dây, gia công tiện,… khi sử dụng CAM thì giao diện sẽ hoàn toàn là NX CAM, sửa đổi thiết kế trên Solid Edge thì sẽ tự động cập nhật đồng bộ dữ liệ sang CAM mà không phải lập trình lại từ đầu giúp tối ưu và tiết kiệm thời gian hơn.
3. Ứng dụng của SIEMENS SOLID EDGE

Với xu thế chung toàn cầu và hội nhập quốc tế hiện nay, việc lựa chọn một giải pháp phù hợp với yêu cầu các công việc cũng như tuân thủ về các quy định của ngành, luật pháp của quốc gia đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới và có định hướng đầu tư đúng đắn về các giải pháp phần mềm CAD/CAM/CNC bản quyền.

Giải pháp phần mềm Solid Edge của hãng Siemens là một giải pháp đáp ứng được đầy đủ các yếu tố nêu trên và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Phần mềm Solid Edge cung cấp danh mục thiết kế và phân tích trực quan và hiệu quả nhất cho phép tăng tốc phát triển sản phẩm cho hàng tiêu dùng bao gồm thiết kế 3D, trực quan hóa, mô phỏng, tạo mẫu, sản xuất và quản lý dự án thiết kế. Thiết kế lắp ráp cơ điện cũng được tăng tốc với mạch dây điện tích hợp và khả năng thiết kế PCB (từ Mentor graphic).

Sản phẩm khác
Tổng quan phần mềm và những công cụ nổi bật trên Solid Edge

Tổng quan phần mềm và những công cụ nổi bật trên Solid Edge

Định hình tương lai với danh mục đầy đủ các công cụ phát triển sản phẩm: thiết kế cơ khí và điện, mô phỏng, sản xuất, ấn phẩm kỹ thuật, quản ...
Chi tiết
Solid Edge Academic - Gói giải pháp giáo dục kỹ thuật toàn diện cho sinh viên Việt Nam

Solid Edge Academic - Gói giải pháp giáo dục kỹ thuật toàn diện cho sinh viên Việt Nam

UPVIET áp dụng chương trình ưu đãi siêu giảm giá đối với gói phần mềm Solid Edge dành cho giáo dục chưa từng có. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ...
Chi tiết
037 7999145 (Sale) / 098 2435137 (Technical)