Webinar: SIMSOLID - Phương pháp mô phỏng không dùng lưới

2019-03-08 13:49:48

Simsolid hiện đang là một phần mềm mang tính cách mạng trong lĩnh vực mô phỏng trên toàn thế giới.

Kính gửi Qúy khách hàng và đối tác,

Thông thường đối với một bài toán mô phỏng theo phương pháp truyền thống, công việc mất nhiều thời gian và công sức nhất chính là giai đoạn làm sạch hình học và tạo lưới cho mô hình, đối với mô hình lắp ráp có độ phức tạp cao thì việc tạo lưới càng tốn khá nhiều thời gian, chi phí và đội ngũ nhân sự cho mô phỏng.

Nhằm khắc phục các khó khăn thực tại cũng như giúp các kỹ sư thiết kế và mô phỏng được tiếp cận và tìm hiểu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng hãng Altair Engineering trân trọng tổ chức Hội thảo trực tuyến (Webinar) "Altair Simsolid - Phương pháp mô phỏng không dùng lưới".

Image result for Simsolid

Với Simsolid, hai công việc phức tạp và mất nhiều thời gian nhất là làm sạch hình học và tạo lưới hoàn toàn bị loại bỏ, việc chuẩn bị mô hình mô phỏng chỉ mất vài phút. Simsolid hiện đang là một phần mềm mang tính cách mạng trong lĩnh vực mô phỏng trên toàn thế giới.

Nội dung cụ thể của Hội thảo trực tuyến như sau: 
1. Thời gian: 14h50 – 16h00, thứ 5 ngày 28/03/2019 
2. Nội dung chương trình:
15h00-15h10: Công nghệ mô phỏng không dùng lưới - Giải pháp hoàn hảo dành cho kỹ sư thiết kế và mô phỏng
15h10-15h30: Simsolid - Ưu điểm vượt trội và khả năng ứng dụng 
15h30-15h50: Demo trực tuyến 
15h50-16h00: Q&A

Hội thảo hứa hẹn sẽ giúp cho các cán bộ kỹ sư tham dự có những góc nhìn đa chiều về việc ứng dụng các công nghệ mô phỏng vào hoạt động nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.
Vậy, rất mong Quý công ty và đối tác thu xếp thời gian, đăng ký tham dự chương trình hội thảo của UPVIET.
Sự tham dự của Quý khách hàng và đối tác là niềm vinh hạnh cho Công ty UPVIET.
Trân trọng!

➡️ Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ
Công ty TNHH UPVIET
Phòng 34B1 - Tòa B, Sunsquare Building, Số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎ 0982 379 635 - Ms Lê Phượng
Mail: support@upviet.com.vn
Website: www.upviet.com.vn

Bình luận


Tin liên quan

 • Workshop
  Workshop "Datawatch – Giải pháp tối ưu trong hoạt động tổng hợp, xử lý thông tin và chuẩn hóa dữ liệu”

  Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,   Các nhà quản lý dữ liệu thường tốn rất nhiều thời gian, chi phí cho việc tổng hợp và xử lý dữ liệu, tuy nhiên quá trình này vẫn thường gặp lỗi hoặc gặp nhiều khó khăn khi tái sử dụng dữ liệu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng:

 • Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành
  Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành "Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm"

  Trân trọng gửi Quý khách hàng và đối tác!   Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH UPVIET và hãng Altair Engineering xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và đối tác đã đến dự hội thảo “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” vào sáng nay, ngày 08/05/2019.

 • Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”
  Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”

  Kính gửi quý khách hàng và đối tác,   Với mục đích giao lưu, chia sẻ Khoa học Công nghệ trong quá trình mô phỏng và sản xuất cũng như trong quá trình tìm hiểu công nghệ hiện đại ứng dụng trong ngành công nghiệp dập kim loại tấm, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, Công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng hãng Altair  Engineering tổ chức Workshop chuyên ngành: “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” dành cho các cán bộ và kỹ sư với nội dung cụ thể như sau:

 • Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET
  Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET

  Trải qua 10 năm hoạt động, với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kinh doanh đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Công ty TNHH UPVIET đã và đang tạo được vị thế của mình trên thị trường cả nước và trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tổng công ty VEAM, Công ty VinFast, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, Viện khoa học Mỏ, Sở khoa học Hà Nội, Các nhà máy thuộc Tổng cục Kỹ thuật và Tổng cục CCNQP của BQP, Công ty Honda Việt Nam, Công ty Yamaha Việt Nam, Công ty Denso Việt Nam, Dongjin Việt Nam, Framas Việt Nam,…

Xem thêm