Webinar “EDEM – Công nghệ Phân tích và Mô phỏng hoạt động thiết bị máy móc trong nông nghiệp và công nghiệp”

2019-04-09 11:49:49

    

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

 

Hiện nay, EDEM là phần mềm hàng đầu thị trường cho mô phỏng hoạt động sản xuất của máy móc đối với vật liệu dạng hạt. EDEM mô phỏng và phân tích chính xác, nhanh chóng hoạt động của các vật liệu khối lượng lớn như than, quặng, đất, bột, … Từ đó giúp phân tích hiệu suất hoạt động của hệ thống, máy móc, phân tích hiện tượng mòn và độ bền của trang thiết bị.

Mô phỏng EDEM cung cấp cho các kỹ sư cái nhìn sâu sắc về cách vật liệu khối sẽ tương tác với thiết bị trong một loạt các điều kiện hoạt động và quy trình. EDEM mô phỏng nhiều loại vật liệu, hình dạng và tính chất: cục lớn, khô, mịn, dính.

Nhằm giúp các kỹ sư thiết kế và mô phỏng được tiếp cận và tìm hiểu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng hãng EDEM Simulation (Anh Quốc) trân trọng tổ chức Hội thảo trực tuyến (Webinar) với chủ đề “EDEM – Công nghệ Phân tích và Mô phỏng hoạt động thiết bị máy móc trong nông nghiệp và công nghiệp”.

 

Nội dung cụ thể của Hội thảo trực tuyến như sau:

 1. Thời gian: 15h00 – 16h30, thứ 6 ngày 12/04/2019.
 2. Khung chương trình:

 

Thời gian

Nội dung

Đơn vị phụ trách

15h00-15h15

EDEM – Công nghệ mô phỏng vật liệu dạng hạt

Công ty TNHH UPVIET và

Hãng EDEM

15h15-16h00

Ứng dụng EDEM trong Nông nghiệp và Công nghiệp

16h00-16h20

Demo trực tuyến

16h20-16h30

Tọa đàm

Khách tham dự

 

Hội thảo hứa hẹn sẽ giúp cho các cán bộ kỹ sư tham dự có những góc nhìn đa chiều về việc ứng dụng các công nghệ mô phỏng vào hoạt động nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.

Vậy, rất mong quý khách hàng và đối tác xem xét và sắp xếp thời gian tham dự buổi hội thảo.

Sự tham dự của quý khách hàng và đối tác là niềm vinh hạnh cho Công ty UPVIET cũng như EDEM Simulation.

Rất mong nhận được phản hồi sớm từ quý khách hàng và đối tác về số lượng, họ tên, số điện thoại, email người tham dự.

Trân trọng!

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ
Công ty TNHH UPVIET
Phòng 34B1 - Tòa B, Sunsquare Building, Số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎ 0367 998 598 - Ms Phương Thúy
Mail: nguyen.thuy@upviet.com.vn
Website: www.upviet.com.vn

Bình luận


Tin liên quan

 • Workshop
  Workshop "Datawatch – Giải pháp tối ưu trong hoạt động tổng hợp, xử lý thông tin và chuẩn hóa dữ liệu”

  Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,   Các nhà quản lý dữ liệu thường tốn rất nhiều thời gian, chi phí cho việc tổng hợp và xử lý dữ liệu, tuy nhiên quá trình này vẫn thường gặp lỗi hoặc gặp nhiều khó khăn khi tái sử dụng dữ liệu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng:

 • Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành
  Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành "Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm"

  Trân trọng gửi Quý khách hàng và đối tác!   Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH UPVIET và hãng Altair Engineering xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và đối tác đã đến dự hội thảo “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” vào sáng nay, ngày 08/05/2019.

 • Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”
  Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”

  Kính gửi quý khách hàng và đối tác,   Với mục đích giao lưu, chia sẻ Khoa học Công nghệ trong quá trình mô phỏng và sản xuất cũng như trong quá trình tìm hiểu công nghệ hiện đại ứng dụng trong ngành công nghiệp dập kim loại tấm, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, Công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng hãng Altair  Engineering tổ chức Workshop chuyên ngành: “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” dành cho các cán bộ và kỹ sư với nội dung cụ thể như sau:

 • Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET
  Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET

  Trải qua 10 năm hoạt động, với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kinh doanh đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Công ty TNHH UPVIET đã và đang tạo được vị thế của mình trên thị trường cả nước và trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tổng công ty VEAM, Công ty VinFast, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, Viện khoa học Mỏ, Sở khoa học Hà Nội, Các nhà máy thuộc Tổng cục Kỹ thuật và Tổng cục CCNQP của BQP, Công ty Honda Việt Nam, Công ty Yamaha Việt Nam, Công ty Denso Việt Nam, Dongjin Việt Nam, Framas Việt Nam,…

Xem thêm