UPVIET tham dự Hội nghị tập huấn công tác quản lý xí nghiệp sửa chữa VKTBKT toàn quân năm 2019

2019-07-29 15:10:08

Ngày 26 - 07 - 2019 vừa qua, Công ty TNHH UPVIET tham dự Hội nghị tập huấn công tác quản lý xí nghiệp sửa chữa vũ khí trang bị kỹ thuật (VKTBKT) toàn quân năm 2019 tại Cần Thơ.

Được chọn là một trong các đơn vị tiêu biểu tham gia Hội nghị tập huấn công tác quản lý xí nghiệp sửa chữa VKTBKT toàn quân 2019, Công ty TNHH UPVIET đã tích cực, chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, tạo nên tác động lớn mang tầm vĩ mô qua bài giới thiệu về Nhà máy thông minh 4.0.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Hoàng Tiến Tùng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật cho biết, công tác quản lý kỹ thuật trong các nhà máy sửa chữa VKTBKT đã được triển khai, áp dụng và đạt được những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc duy trì thực hiện các quy định quản lý kỹ thuật chưa được quan tâm đúng mức, một số nhà máy, cơ quan, phân xưởng chưa chú trọng đến các yếu tố công nghệ như trang thiết bị, mặt bằng, môi trường, tài liệu công nghệ và người lao động … nên môi trường lao động có nơi chưa đảm bảo cho sản xuất, còn để xảy ra mất an toàn lao động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sửa chữa VKTBKT. Do vậy, việc phải duy trì và thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý kỹ thuật trong các nhà máy sửa chữa VKTBKT trở thành nhiệm vụ thường xuyên; quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc để nâng cao hơn nữa chất lượng sửa chữa VKTBKT và bảo đảm an toàn cho người lao động, vũ khí và trang bị.

Bình luận


Tin liên quan

Xem thêm