UPVIET tham dự Hội nghị tập huấn công tác quản lý xí nghiệp sửa chữa VKTBKT toàn quân năm 2019

2019-07-29 15:10:08

Ngày 26 - 07 - 2019 vừa qua, Công ty TNHH UPVIET tham dự Hội nghị tập huấn công tác quản lý xí nghiệp sửa chữa vũ khí trang bị kỹ thuật (VKTBKT) toàn quân năm 2019 tại Cần Thơ.

Được chọn là một trong các đơn vị tiêu biểu tham gia Hội nghị tập huấn công tác quản lý xí nghiệp sửa chữa VKTBKT toàn quân 2019, Công ty TNHH UPVIET đã tích cực, chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, tạo nên tác động lớn mang tầm vĩ mô qua bài giới thiệu về Nhà máy thông minh 4.0.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Hoàng Tiến Tùng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật cho biết, công tác quản lý kỹ thuật trong các nhà máy sửa chữa VKTBKT đã được triển khai, áp dụng và đạt được những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc duy trì thực hiện các quy định quản lý kỹ thuật chưa được quan tâm đúng mức, một số nhà máy, cơ quan, phân xưởng chưa chú trọng đến các yếu tố công nghệ như trang thiết bị, mặt bằng, môi trường, tài liệu công nghệ và người lao động … nên môi trường lao động có nơi chưa đảm bảo cho sản xuất, còn để xảy ra mất an toàn lao động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sửa chữa VKTBKT. Do vậy, việc phải duy trì và thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý kỹ thuật trong các nhà máy sửa chữa VKTBKT trở thành nhiệm vụ thường xuyên; quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc để nâng cao hơn nữa chất lượng sửa chữa VKTBKT và bảo đảm an toàn cho người lao động, vũ khí và trang bị.

Bình luận


Tin liên quan

 • Đã có MAGMAinteract® (free download) cho phép trực quan hóa kết quả MAGMASOFT®
  Đã có MAGMAinteract® (free download) cho phép trực quan hóa kết quả MAGMASOFT®

  MAGMA chính thức cho ra mắt phiên bản MAGMAinteract® giúp trực quan hóa kết quả mô phỏng trên MAGMASOFT® theo mô hình 3D.

 • UPVIET thông báo nghỉ lễ 2/9/2019
  UPVIET thông báo nghỉ lễ 2/9/2019

  Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác, UPVIET xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện cho kế hoạch làm việc giữa UPVIET và Quý vị, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2019 như sau:  - Thời gian nghỉ: ngày 02/09/2019 - Thời gian làm việc lại: ngày 03/09/2019 Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ gấp xin Quý khách hàng liên hệ:  Email: nguyen.thuy@upviet.com.vn Hotline: 0987 212 925 Kính chúc Quý vị và gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ! 

 • Ra mắt MAGMAinteract ® (free download) cho phép đọc kết quả của MAGMASOFT ®
  Ra mắt MAGMAinteract ® (free download) cho phép đọc kết quả của MAGMASOFT ®

  Chúng tôi rất vui mừng ra mắt MAGMAinteract®. Phần mềm 3D-viewer sáng tạo mới nhất của MAGMA, cho phép hiển thị các kết quả của MAGMASOFT®. MAGMAinteract® sẽ ra mắt và cho phép tải về miễn phí vào cuối tháng 8 này!

 • UPVIET tham dự triển lãm đúc lớn nhất thế giới - GIFA 2019 tại Đức
  UPVIET tham dự triển lãm đúc lớn nhất thế giới - GIFA 2019 tại Đức

  Chúng tôi vinh hạnh được gặp đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới tại Triển lãm đúc lớn nhất thế giới - GIFA 2019 được tổ chức 4 năm 1 lần tại Đức. Đây là một cơ hội tuyệt vời để MAGMA cùng khách hàng của mình và bạn bè trong ngành đúc giao lưu gặp gỡ. Hẹn gặp lại tại GIFA 2023!

Xem thêm