numo.vn thiết kế website số một việt nam

NX CAM

NX CAM cung cấp khả năng lập trình NC toàn diện và tích hợp trong một hệ thống duy nhất. Điều này cho phép sử dụng các mô hình 3D, dữ liệu và quy trình nhất quán để kết nối liền mạch quy hoạch và hoạt động của tầng cửa hàng với một chuỗi kỹ thuật số.
Bạn có thể sắp xếp hợp lý và tự động hóa lập trình NC, đồng thời giảm thời gian chu kỳ bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ dành riêng cho ứng dụng. Từ gia công 2,5 trục và sản xuất khuôn, đến phay 5 trục đồng thời và sản xuất khối lượng lớn, NX cho phép bạn sử dụng một phần mềm CAM để chế tạo các bộ phận tốt hơn và nhanh hơn.
Thông tin sản phẩm

Lập trình CNC với NX CAM


Lập trình bất kỳ công việc nào chỉ bằng duy nhất một phần mềm. NX CAM cung cấp khả năng lập trình NC toàn diện và tích hợp trong một hệ thống duy nhất. Điều này cho phép sử dụng các mô hình 3D, dữ liệu và quy trình nhất quán để kết nối liền mạch quy hoạch và hoạt động của tầng cửa hàng với một chuỗi kỹ thuật số.

Bạn có thể sắp xếp hợp lý và tự động hóa lập trình NC, đồng thời giảm thời gian chu kỳ bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ dành riêng cho ứng dụng. Từ gia công 2,5 trục và sản xuất khuôn, đến phay 5 trục đồng thời và sản xuất khối lượng lớn, NX cho phép bạn sử dụng một phần mềm CAM để chế tạo các bộ phận tốt hơn nhanh hơn.


1. Các tính năng nổi bật của NX CAM ứng dụng trong gia công sản xuất

1.1. Gia công các bộ phận phức tạp
Với gia công 5 trục, bạn có thể sản xuất các bộ phận phức tạp với ít thao tác và thiết lập hơn - giảm chi phí và thời gian giao hàng. Khả năng 5 trục của phần mềm NX CAM cho phép bạn tạo các đường chạy dao được kiểm soát chính xác để gia công hiệu quả các hình dạng phức tạp.
Các khả năng dành riêng cho ứng dụng của phần mềm có thể đơn giản hóa đáng kể việc lập trình các bộ phận phức tạp nhất, chẳng hạn như cánh quạt, phôi và cổng động cơ. Bạn có thể tạo các hoạt động được tối ưu hóa và loại bỏ lỗi trong sản xuất bằng cách trực quan hóa các đặc điểm của đường chạy dao nhiều trục.


1.2. Gia công khuôn, khuôn & điện cực
Tạo khuôn, khuôn & điện cực tốt hơn bằng cách sử dụng một hệ thống phần mềm duy nhất - NX CAM. Các khả năng nâng cao của NX CAM cho gia công tốc độ cao, phay nghỉ tự động và các phương pháp gia công tinh mịn giúp bạn sản xuất dụng cụ chất lượng cao nhanh hơn.
Bạn có thể giảm thêm thời gian thực hiện và nâng cao chất lượng bằng cách sử dụng các khả năng gia công 5 trục chuyên dụng, dễ sử dụng cho gia công khuôn.
Sử dụng bộ đôi kỹ thuật số của thiết lập máy, bạn có thể xác nhận quy trình gia công để loại bỏ lỗi trong nhà xưởng.1.3. Mô phỏng sau xử lý & gia công
Tạo chương trình NC cho nhiều loại máy công cụ CNC với bộ xử lý hậu tích hợp của NX. Các chương trình NC sẵn sàng cho máy cho phép bạn tăng việc sử dụng máy công cụ và hiệu quả sản xuất tổng thể.
Tận dụng bộ đôi kỹ thuật số của máy móc và toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn để xác nhận các hoạt động trước khi bạn bắt đầu sản xuất. Bằng cách sử dụng mô phỏng máy điều khiển bằng mã G tích hợp trong phần mềm NX CAM, bạn có thể tối ưu hóa quy trình sản xuất và loại bỏ lỗi trong nhà xưởng.1.4. Gia công các bộ phận hình lăng trụ
Nhanh chóng tạo các chương trình NC được tối ưu hóa cho các bộ phận hình lăng trụ với đầu vào tối thiểu. Các khả năng tự động trong NX CAM, bao gồm phay theo khối lượng và gia công dựa trên tính năng giúp bạn giảm thời gian lập trình lên đến 90%.
Để điều khiển các máy đa chức năng mới nhất, có khả năng sản xuất các bộ phận hoàn chỉnh trong một lần thiết lập, bạn có thể đồng bộ hóa, trực quan hóa và tối ưu hóa trình tự gia công trên nhiều kênh.
Đối với gia công sản xuất khối lượng lớn hơn, NX giúp bạn lập trình nhiều bộ phận trên nhiều thiết lập và máy móc. 

2. Phần mềm NX CAM giá bao nhiêu?

Báo giá phần mềm NX là câu hỏi mà các đại lý cung cấp NX tại Việt Nam thường nhận được, vui lòng liên hệ UPVIET để nhận được báo giá tốt nhất dựa trên những quan tâm của bạn về phần mềm NX.

Sản phẩm khác
Giới thiệu tổng quan về phần mềm NX

Giới thiệu tổng quan về phần mềm NX

Phần mềm NX bản quyền với nhiều tính năng mới tuyệt vời được tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn sáng tạo nên các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn và hiệu ...
Chi tiết
NX CAD

NX CAD

NX là hệ thống phần mềm CAD/CAM/CAE mạnh nhất hiện nay để mô hình hoá ba chiều các sản phẩm cơ khí. Hệ thống này là công cụ hỗ trợ cho ...
Chi tiết
024 3212 3717