Ngôn ngữ: Tiếng Việt|English

Đào tạo và chuyển giao công nghệ phần mềm NX (Unigraphics) cho Trung tâm gia công 5 trục của công ty M3.

Đăng lúc: 03-04-2014 0155

     Được sự tín nghiệm của công ty TNHH MTV Thông tin M3, công ty TNHH UPVIET đã tổ chức thành công khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ phần mềm NX (Unigraphics) cho Trung tâm gia công 5 trục của công ty M3.

     

 

Sau quá trình đào tạo, chuyển giao công nghệ phần mềm NX, các kỹ sư tại công ty M3 đã tiến hành lập trình và xuất chương trình gia công bánh răng côn xoắn trên Trung tâm gia công 5 trục Roeder của công ty M3 

Bánh răng côn xoắn được gia công trên máy 5 trục Roeder của M3

 

 

Quy trình công nghệ bánh răng côn xoắn:

  • Bánh răng côn xoắn được chuyên gia công ty UPVIET lấy mẫu từ bộ phận khí tài của nhà máy Z756.
  • Dữ liệu quét (đám mây điểm) của bánh răng được chuyên gia UPVIET đưa vào phần mềm Geomgic Studio để xử lý thành dữ liệu bề mặt.
  • Dữ liệu bề mặt sau quá trình xử lý được đưa vào phần mềm NX (Unigraphics) để hiệu chỉnh và tạo chương trình gia công


    Ngày 16 tháng 10 năm 2012 vừa qua, tại công ty TNHH MTV Thông tin M3, các sản phẩm sau quá trình đào tạo từ chính kỹ sư của công ty M3 được đưa ra trưng bày.

    Các sản phẩm Thiết kế và gia công từ phần mềm NX của kỹ sư M3 được trưng bàyCác sản phẩm gia công được Ban lãnh đạo công ty M3 và tập đoàn Viettel đánh giá rất cao sau quá trình  kiểm tra thực tế tại xưởng gia công của công ty M3.

 

 

Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel kiểm  tra sản phẩm tại xưởng công nghệ

     Với những kết quả đã và đang đạt được, công ty TNHH  UPVIET tin tưởng thực hiện tốt mục tiêu đem đến "sự hài  lòng của khách hàng" cao nhất.

Các bài viết khác