Ngôn ngữ: Tiếng Việt|English

[Seminar_ 26/07/2018] "MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ ĐÓNG TÀU MỚI "

Đăng lúc: 23-07-2018 0205

Với mong muốn trở thành cường quốc về gia công trong lĩnh vực đóng tàu, tạo "nội lực" tiến ra biển lớn, các đơn vị thiết kế, sản xuất Tàu của Việt Nam ngày càng chú trọng và đầu tư những công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm "chất lượng" đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường và khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Cùng hưởng ứng tinh thần đó và khao khát mang đến những công nghệ mới, những giải pháp tối ưu đến với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực "Đóng tàu", tạo cơ hội cho các cán bộ, kỹ sư được trao đổi trực tiếp với các Chuyên gia từ những Hãng phần mềm nổi tiếng hàng đầu thế giới. Ngày 26/07/2018, Công ty TNHH UPVIET sẽ phối hợp với Viện thiết kế Tàu Quân sự đồng tổ chức workshop “MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ ĐÓNG TÀU MỚI " với kế hoạch cụ thể như ảnh đính kèm.


 

 Các thành phần tham dự buổi workshop bao gồm:

1. Bà Nguyễn Thúy Ngân - Phó giám đốc Công ty TNHH UPVIET cùng các cán bộ, kỹ sư của Công ty TNHH UPVIET.

2. Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó viện trưởng Viện Thiết kế tàu quân sự.

3. Ông Sirirangam R.Sirirangarajan - Giám đốc kỹ thuật khu vực ASEAN hãng phần mềm Altair Engineering cung cấp phần mềm Hyperworks - Bộ giải pháp tổng thể cho phân tích, mô phỏng, tính toán tính bền, tối ưu hóa kết cấu.

4. Ông Aji Puwanto - Giám đốc Kinh doanh khu vực ASEAN hãng phần mềm NUMECA cung cấp phần mềm FineMarine - Giải pháp số một thế giới cho mô phỏng CFC trong các hệ thống tàu, thuyền, cano,....

5. Cùng toàn thể các khách mời đến từ các, Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực đóng tàu như: Nhà máy đóng tàu Hồng Hà, Nhà máy X46,…

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia sẽ tập trung vào hai vấn đề thiết yếu của ngành đóng tàu:

- Thiết kế, tính toán tính bền kết cấu cho hệ thống tàu.

- Mô phỏng thủy động lực học tác động trực tiếp tới tàu trong điều kiện thực tế.

Và rất nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình trao đổi, tương tác với các chuyên gia. Sự chia sẻ các vấn đề khó khăn, bài toán gặp phải từ các đơn vị sẽ là những giá trị tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp cũng như Công ty UPVIET hiểu rõ hơn về thực trạng ngành đóng tàu hiện nay, để từ đó sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho Khách hàng. Công ty TNHH UPVIET xin trân trọng kính mời quý vị tới tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi!

Trân trọng!

➡️ Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ

- Địa chỉ: Tầng 18A, Tòa nhà MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Hotline:  0972723547 - Ms Mai

- Email: support@upviet.com.vn

Các bài viết khác

.