Hội thảo khoa học "Công nghệ chế tạo khuôn mẫu linh kiện ô tô"

2019-03-08 13:36:28

Buổi hội thảo là một diễn đàn công nghệ để các chuyên gia đầu ngành cùng chia sẻ các thành tựu khoa học và những kinh nghiệm giá trị trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu

Vào ngày 16/03/2019, Công ty TNHH UPVIET cùng đoàn chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khuôn mẫu rất vinh dự khi được tham dự và tham gia thuyết trình tại Hội thảo khoa học "Công nghệ chế tạo khuôn mẫu linh kiện ô tô" do công ty Cổ phần ô tô Trường Hải phối hợp cùng Bộ Công Thương tổ chức tại Văn phòng của tập đoàn THACO - xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Đến với buổi hội thảo là sự có mặt của Ban lãnh đạo cấp cao các nhà máy trực thuộc Tập đoàn Thaco như: Nhà máy Thaco Cơ khí, Nhà máy Thaco Thép, Nhà máy Thaco Bus,... cùng sự góp mặt của đại diện Bộ công thương tham dự và làm việc tại buổi hội thảo. Đồng tham gia hội thảo là sự góp mặt của các thạc sỹ, tiến sỹ cấp cao đến từ trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh, hiện đang là cố vấn công nghệ cho công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Về phía công ty TNHH UPVIET, đoàn chuyên gia tham dự thuyết trình tại hội thảo như sau:
1️⃣ Ông Nguyễn Ngọc Ánh - Giám đốc công ty TNHH UPVIET tham gia thuyết trình chuyên đề "Những khó khăn, thách thức và xu thế thiết kế & sản xuất khuôn ngành công nghiệp ô tô";
️2️⃣ Ông Lukas Gröning và ông Harris Ho - Hai chuyên gia đến từ Hãng SIGMA (Đức) - Giải pháp mô phỏng khuôn ép phun nhựa hàng đầu thế giới. Tại buổi hội thảo, hai chuyên gia đã trình bày chuyên đề "Mô phỏng và chế tạo khuôn ép phun nhựa cho các sản phẩm có kích thước lớn".
️3️⃣Ông Lê Hoài Thanh - Chuyên gia kỹ thuật hãng Altair Engineering (Mỹ) cung cấp bộ giải pháp Hyperworks toàn diện cho tính toán tính bền kết cấu ứng dụng cho các sản phẩm côn nghiệp. Ông Thanh đã chia sẻ chuyên đề "Thiết kế, mô phỏng và chế tạo khuôn dập vỏ ô tô" tới các thành viên tham gia buổi hội thảo;
️4️⃣ Ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng kỹ thuật đúc công ty TOHO Việt Nam tham gia thuyết trình chuyên đề "Công nghệ chế tạo khuôn linh kiện Ô tô";
️5️⃣ Ông Vũ Văn Trọng - Trưởng phòng kỹ thuật đúc công ty YAMAHA Việt Nam tham gia thuyết trình chuyên đề "Thiết kế, chế tạo khuôn đúc kim loại cho các sản phẩm ô tô".

Buổi hội thảo là một diễn đàn công nghệ để các chuyên gia đầu ngành cùng chia sẻ các thành tựu khoa học và những kinh nghiệm giá trị trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu.


Kết thúc buổi hội thảo, Ban Lãnh đạo các cấp của các nhà máy trực thuộc tập đoàn Thaco, các thạc sỹ, tiến sỹ cùng đại diện Bộ công thương rất hài lòng và đánh giá rất cao các chuyên đề do đoàn công ty TNHH UPVIET trình bày.
Buổi hội thảo cũng chính là một bước tiến quan trọng, gắn chặt mối quan hệ hợp tác giữa công ty TNHH UPVIET – Tập đoàn Thaco, khẳng định vai trò “Đối tác chiến lược” ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động kinh doanh, sản xuất của các nhà máy trực thuộc.
Một lần nữa, công ty UPVIET xin chân thành cảm ơn các đối tác gần xa đã và đang đồng hành cùng công ty TNHH UPVIET trên con đường đem những giải pháp khoa học công nghệ đến với các doanh nghiệp, giúp họ xây dựng những câu chuyện thành công cho riêng mình.
Toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH UPVIET cam kết sẽ ‘TẬN TÂM – TẬN TỤY’ lấy khách hàng là trọng tâm, phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.
Trân trọng!
➡️ Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ
Công ty TNHH UPVIET
Phòng 34B1 - Tòa B, Sunsquare Building, Số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎ 0982 379 635 - Ms Lê Phượng
Mail: support@upviet.com.vn
Website: www.upviet.com.vn

Bình luận


Tin liên quan

 • Workshop
  Workshop "Datawatch – Giải pháp tối ưu trong hoạt động tổng hợp, xử lý thông tin và chuẩn hóa dữ liệu”

  Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,   Các nhà quản lý dữ liệu thường tốn rất nhiều thời gian, chi phí cho việc tổng hợp và xử lý dữ liệu, tuy nhiên quá trình này vẫn thường gặp lỗi hoặc gặp nhiều khó khăn khi tái sử dụng dữ liệu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng:

 • Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành
  Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành "Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm"

  Trân trọng gửi Quý khách hàng và đối tác!   Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH UPVIET và hãng Altair Engineering xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và đối tác đã đến dự hội thảo “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” vào sáng nay, ngày 08/05/2019.

 • Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”
  Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”

  Kính gửi quý khách hàng và đối tác,   Với mục đích giao lưu, chia sẻ Khoa học Công nghệ trong quá trình mô phỏng và sản xuất cũng như trong quá trình tìm hiểu công nghệ hiện đại ứng dụng trong ngành công nghiệp dập kim loại tấm, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, Công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng hãng Altair  Engineering tổ chức Workshop chuyên ngành: “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” dành cho các cán bộ và kỹ sư với nội dung cụ thể như sau:

 • Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET
  Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET

  Trải qua 10 năm hoạt động, với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kinh doanh đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Công ty TNHH UPVIET đã và đang tạo được vị thế của mình trên thị trường cả nước và trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tổng công ty VEAM, Công ty VinFast, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, Viện khoa học Mỏ, Sở khoa học Hà Nội, Các nhà máy thuộc Tổng cục Kỹ thuật và Tổng cục CCNQP của BQP, Công ty Honda Việt Nam, Công ty Yamaha Việt Nam, Công ty Denso Việt Nam, Dongjin Việt Nam, Framas Việt Nam,…

Xem thêm