Giới thiệu về thiết bị đo Leica Absolute Tracker AT403

2019-04-26 12:00:27

Giới thiệu

    Việc đo lường chưa bao giờ được dễ dàng này, một giải pháp đo lường tất cả trong một và linh hoạt hơn bất kỳ giải pháp nào khác trên thị trường, Leica Absolute Tracker AT403 từ hãng Hexagon là một công cụ đo lường đa năng, khép kín được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn và thuận tiện.

    Có thể nói Leica Absolute Tracker AT403 là một chuyên gia về giải pháp đo lường và sản xuất hàng đầu, chuyên môn về cảm nhận, suy nghĩ và hành động - thu thập, phân tích và sử dụng tích cực dữ liệu đo lường - mang đến cho khách hàng sự tự tin để tăng tốc độ sản xuất và tăng tốc năng suất nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đo tất cả mọi thứ, mọi nơi, ngay lập tức với Leica Absolute Tracker AT403..

    Với tốc độ đo vượt trội, hoạt động đơn giản như các thiết bị không sử dụng laser tracker và mức độ xây dựng mạnh mẽ chưa từng có, Leica Absolute Tracker AT403 là một gói công cụ tính toán mới, có giá cả phải chăng và thuận tiện nhất trên thị trường đo lường cầm tay hiện nay.

- Năng suất cao: Thực hện đo lường được thực hiện nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

- Tính linh hoạt cao: Hệ thống đo lường laser nhỏ gọn và linh hoạt nhất từng được sản xuất.

- Khả năng làm việc với mọi môi trường: Leica Absolute Tracker AT403 AT403 được thiết kế cho mọi nơi, sử dụng toàn diện ở bất cứ đâu.

Năng suất cao

    Leica Absolute Tracker AT403 được tạo ra để hoàn thành công việc một cách hiệu quả, hợp lý và chính xác nhất. Với thời gian xử lý dữ liệu đo tối thiểu, đây là một giải pháp đo lường laser năng suất hàng đầu trên thị trường.

    Các quy trình đo lường liên tục và ổn định nhanh hơn và kinh tế hơn đã được kết hợp với quy trình thay đổi trạm được sắp xếp hợp lý để mang lại sự cải tiến về thời gian và chức năng chính. Đi xa hơn, kết nối điểm truy cập WiFi sáng tạo và pin có thể tráo đổi nhanh mang đến sự tự do cần thiết để làm cho toàn bộ quá trình thực hiện các phép đo hiệu quả hơn bao giờ hết.

Công nghệ nhắm vượt trội

    Với công nghệ nhắm PowerLock của Hexagon, công cụ đo lường chính xác là rất dễ dàng. Hệ thống nhắm mục tiêu chùm tia tự động này làm cho hoạt động của máy theo dõi laser đơn giản và trực quan, giảm nhu cầu đào tạo và mang lại kết quả đo nhanh hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, bất chấp mọi thách thức.

   Leica Absolute Tracker AT403 đại diện cho chức năng máy đo tọa độ được thực hiện di động. Hệ thống thăm dò đầy đủ được sắp xếp gọn gàng, nhẹ và sẵn sàng cho tất cả hoạt động ngay lập tức. Đây là một giải pháp theo dõi laser được thiết kế cho tính linh hoạt và dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi.

    Với sự hỗ trợ bởi kết nối WiFi và khả năng hoạt động độc lập với pin đi kèm, Leica Absolute Tracker AT403 là sự định nghĩa của công nghệ không dây di động. Một giải pháp đo lường tất cả trong một, nó được thiết kế để đi đến bất cứ nơi nào đòi hỏi sự chính xác.

    Leica Absolute Tracker AT403 đã được thiết kế để cho kết quả chính xác nhất trong hầu hết mọi môi trường đo lường. Với giới hạn đo lên tới 320 mét (ø), đây là một trong những thiết đo laser có quy mô lớn nhất trên thị trường.

    Với nhiệt độ hoạt động từ -15 đến 45 độ C, Leica Absolute Tracker AT403 luôn sẵn sàng để đo ở bất cứ đâu - như ở nhà, các địa điểm ngoài trời khắc nghiệt... Các tính năng như giám sát môi trường MeteoStation , chức năng định hướng theo trọng lực được tích hợp và xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn chứng nhận IP54 nghiêm ngặt.

Một số phụ kiện đi kèm

 

Tài Liệu Tham Khảo

Bình luận