Giới thiệu về công ty TNHH UPVIET

2019-04-19 15:47:58

 “Hướng tới sự hài lòng của khách hàng”, đó là phương châm mà chúng tôi – Công Ty trách nhiệm hữu hạn UPVIET luôn lấy đó làm kim chỉ nam trên bước đường đi tới thành công của quý khách hàng và đối tác, đưa Việt Nam đi tới đỉnh cao khoa học công nghệ.

  Công ty trách nhiệm hữu hạn UPVIET được thành lập ngày 20 tháng 04 năm 2009. Trải qia hơn 10 năm hoạt động, với đội ngũ kinh doanh đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Công ty trách nhiệm hữu hạn UPVIET đã và đang tạo được vị thế của mình trên thị trường cả nước và trờ thành đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tổng công ty VEAM, Công ty Vinfast, Công ty Cổ phàn Honda Việt Nam, Công ty Yamaha Việt Nam, Công ty Denso Việt Nam,….

 Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho quá trình thiết kế và sản xuất của doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp chinh phục đỉnh cao khoa học công nghệ.

  Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức giới thiệu và áp dụng các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới để giải quyết các bài toán trong quá trình thiết kế và sản xuất, tối ưu hóa các sản phẩm khoa học công nghệ, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, góp phần to lớn vào nền Khoa học công nghệ nước nhà. UPVIET hiểu rằng, chất lượng tối ưu của sản phẩm chính là giá trị cốt lõi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp và sự phát triển của khoa học công nghệ nước nhà là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.

  Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị tuyệt vời cho quý khách hàng và đối tác, cùng Việt Nam đi tới đỉnh cao khoa học công nghệ, UPVIET đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định nền khoa học công nghệ Việt.

Bình luận


Tin liên quan

Xem thêm