Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET

2019-04-19 15:02:43

Trải qua 10 năm hoạt động, với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kinh doanh đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Công ty TNHH UPVIET đã và đang tạo được vị thế của mình trên thị trường cả nước và trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tổng công ty VEAM, Công ty VinFast, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, Viện khoa học Mỏ, Sở khoa học Hà Nội, Các nhà máy thuộc Tổng cục Kỹ thuật và Tổng cục CCNQP của BQP, Công ty Honda Việt Nam, Công ty Yamaha Việt Nam, Công ty Denso Việt Nam, Dongjin Việt Nam, Framas Việt Nam,…

Sự kiện sinh nhật 10 tuổi là dấu ấn để Upviet nhìn lại những thành quả đã đạt được và khẳng định thêm Sứ mệnh và Tầm nhìn của mình trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên chặng đường phát triển nền khoa học công nghệ nước nhà.


Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 9h00 – 12h00 thứ 7, ngày 20/04/2019

Địa điểm: Văn phòng Công ty Upviet, tòa nhà Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

kỷ niệm 10 năm thành lập công ty upviet

Trong khuôn khổ sự kiện trọng đại này, mừng chiến thắng 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Ban tổ chức chương trình xin gửi tới quý khách hàng Chương trình: “Sinh nhật 10 năm, nhận ngàn quà tặng”, qua đó mỗi quý khách hàng sẽ nhận 1 món quà là 1 chuyến du lịch Châu Âu bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Chi phí ăn ở
 • Chi phí đi lại

Thời gian áp dụng: Từ 20/04 – 01/05/2019

Điều kiện áp dụng: Tất cả khách hàng khi mua mới hoặc Maintaince các giải pháp công nghệ Hyperworks, MagmaSoft, SigmaSoft, Concept Nrec do UPVIET cung cấp.

Quý khách hàng và đối tác lưu ý:

 •  Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc
 •  Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
 •  Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc cộng dồn cho lần sau
 •  Quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng ngay khi hoàn thành ký kết hợp đồng

Kính chúc quý khách hàng và đối tác có những trải nghiệm tuyệt vời với các giải pháp công nghệ cao và dịch vụ chăm sóc của UPVIET. Chúc UPVIET giữ vững nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo để đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác trên con đường đi tới thành công!

Trân trọng!

Bình luận


Tin liên quan

 • UPVIET vinh dự nhận giải Đối tác bán hàng xuất sắc khu vực ASEAN năm 2019 của Altair Engineering
  UPVIET vinh dự nhận giải Đối tác bán hàng xuất sắc khu vực ASEAN năm 2019 của Altair Engineering

  Ngày 15 – 17/01/2020, đại diện ban lãnh đạo của Công ty TNHH UPVIET đã vinh dự nhận giải Đối tác bán hàng xuất sắc thị trường ASEAN tại Hội nghị đối tác của Altair Engineering năm 2020 được tổ chức tại thành phố sang trọng và giàu có bậc nhất thế giới - Dubai.

 • Đã có MAGMAinteract® (free download) cho phép trực quan hóa kết quả MAGMASOFT®
  Đã có MAGMAinteract® (free download) cho phép trực quan hóa kết quả MAGMASOFT®

  MAGMA chính thức cho ra mắt phiên bản MAGMAinteract® giúp trực quan hóa kết quả mô phỏng trên MAGMASOFT® theo mô hình 3D.

 • UPVIET thông báo nghỉ lễ 2/9/2019
  UPVIET thông báo nghỉ lễ 2/9/2019

  Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác, UPVIET xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện cho kế hoạch làm việc giữa UPVIET và Quý vị, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2019 như sau:  - Thời gian nghỉ: ngày 02/09/2019 - Thời gian làm việc lại: ngày 03/09/2019 Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ gấp xin Quý khách hàng liên hệ:  Email: nguyen.thuy@upviet.com.vn Hotline: 0987 212 925 Kính chúc Quý vị và gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ! 

 • Ra mắt MAGMAinteract ® (free download) cho phép đọc kết quả của MAGMASOFT ®
  Ra mắt MAGMAinteract ® (free download) cho phép đọc kết quả của MAGMASOFT ®

  Chúng tôi rất vui mừng ra mắt MAGMAinteract®. Phần mềm 3D-viewer sáng tạo mới nhất của MAGMA, cho phép hiển thị các kết quả của MAGMASOFT®. MAGMAinteract® sẽ ra mắt và cho phép tải về miễn phí vào cuối tháng 8 này!

Xem thêm