Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH UPVIET

2019-04-19 15:02:43

Trải qua 10 năm hoạt động, với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kinh doanh đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Công ty TNHH UPVIET đã và đang tạo được vị thế của mình trên thị trường cả nước và trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Trường Hải (THACO), Tổng công ty VEAM, Công ty VinFast, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, Viện khoa học Mỏ, Sở khoa học Hà Nội, Các nhà máy thuộc Tổng cục Kỹ thuật và Tổng cục CCNQP của BQP, Công ty Honda Việt Nam, Công ty Yamaha Việt Nam, Công ty Denso Việt Nam, Dongjin Việt Nam, Framas Việt Nam,…

Sự kiện sinh nhật 10 tuổi là dấu ấn để Upviet nhìn lại những thành quả đã đạt được và khẳng định thêm Sứ mệnh và Tầm nhìn của mình trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên chặng đường phát triển nền khoa học công nghệ nước nhà.


Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 9h00 – 12h00 thứ 7, ngày 20/04/2019

Địa điểm: Văn phòng Công ty Upviet, tòa nhà Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

kỷ niệm 10 năm thành lập công ty upviet

Trong khuôn khổ sự kiện trọng đại này, mừng chiến thắng 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Ban tổ chức chương trình xin gửi tới quý khách hàng Chương trình: “Sinh nhật 10 năm, nhận ngàn quà tặng”, qua đó mỗi quý khách hàng sẽ nhận 1 món quà là 1 chuyến du lịch Châu Âu bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Chi phí ăn ở
 • Chi phí đi lại

Thời gian áp dụng: Từ 20/04 – 01/05/2019

Điều kiện áp dụng: Tất cả khách hàng khi mua mới hoặc Maintaince các giải pháp công nghệ Hyperworks, MagmaSoft, SigmaSoft, Concept Nrec do UPVIET cung cấp.

Quý khách hàng và đối tác lưu ý:

 •  Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc
 •  Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
 •  Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc cộng dồn cho lần sau
 •  Quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng ngay khi hoàn thành ký kết hợp đồng

Kính chúc quý khách hàng và đối tác có những trải nghiệm tuyệt vời với các giải pháp công nghệ cao và dịch vụ chăm sóc của UPVIET. Chúc UPVIET giữ vững nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo để đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác trên con đường đi tới thành công!

Trân trọng!

Bình luận


Tin liên quan

 • Thông báo lịch nghỉ du lịch hè 2019
  Thông báo lịch nghỉ du lịch hè 2019

  Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác! Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Công Ty TNHH UPVIET, trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác trong thời gian tới.

 • Workshop
  Workshop "Datawatch – Giải pháp tối ưu trong hoạt động tổng hợp, xử lý thông tin và chuẩn hóa dữ liệu”

  Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,   Các nhà quản lý dữ liệu thường tốn rất nhiều thời gian, chi phí cho việc tổng hợp và xử lý dữ liệu, tuy nhiên quá trình này vẫn thường gặp lỗi hoặc gặp nhiều khó khăn khi tái sử dụng dữ liệu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng:

 • Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành
  Thư cảm ơn: Workshop chuyên ngành "Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm"

  Trân trọng gửi Quý khách hàng và đối tác!   Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH UPVIET và hãng Altair Engineering xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và đối tác đã đến dự hội thảo “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” vào sáng nay, ngày 08/05/2019.

 • Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”
  Workshop chuyên ngành “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm”

  Kính gửi quý khách hàng và đối tác,   Với mục đích giao lưu, chia sẻ Khoa học Công nghệ trong quá trình mô phỏng và sản xuất cũng như trong quá trình tìm hiểu công nghệ hiện đại ứng dụng trong ngành công nghiệp dập kim loại tấm, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, Công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng hãng Altair  Engineering tổ chức Workshop chuyên ngành: “Giải pháp khắc phục các lỗi khuyết tật chính trong lĩnh vực dập kim loại tấm” dành cho các cán bộ và kỹ sư với nội dung cụ thể như sau:

Xem thêm