Altair Inspire Studio - Công cụ thiết kế công nghiệp tích hợp tất cả trong một

2019-11-21 16:15:06

Altair Inspire Studio là một giải pháp phần mềm mới cho phép các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nghệ sĩ kỹ thuật số tạo ra, đánh giá và trực quan hóa các ý tưởng thiết kế nhanh hơn bao giờ hết. Từ các bản phác thảo ban đầu đến mô hình đa giác, bề mặt và mô hình rắn dựa trên NURBS, Inspire Studio tăng cường sự sáng tạo bằng cách cho phép các nhà thiết kế điều khiển thiết kế của họ với một giải pháp thiết kế công nghiệp mạnh mẽ, dễ học và linh hoạt.

 

Lợi ích

 

Thay đổi những gì có thể

Inspire Studio tăng cường sự sáng tạo bằng cách cho phép các nhà thiết kế điều khiển thiết kế của họ. Thông qua giao diện người dùng trực quan, với lịch sử xây dựng mạnh mẽ, nhanh chóng tạo, mở rộng nhiều lần lặp và thực hiện các thay đổi mà không cần làm lại.

Tăng cường tính linh hoạt

Trộn và kết hợp các kỹ thuật mô hình trong cùng một môi trường. Kết hợp mô hình nhanh, tự do với điều khiển mô hình và độ chính xác của bề mặt, khối để dễ dàng tạo và mở rộng ngay cả những thiết kế thách thức nhất.

Thiết lập điều kiện thực tế

Cung cấp một thiết lập trực quan, nhiều lựa chọn về môi trường và vật liệu, công cụ kết xuất Inspire Studio, tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp và hình ảnh động phức tạp, trong thời gian thực với ánh sáng chính xác.              

 

          

 

 

 

Tính năng

Lịch sử xây dựng mô hình

Tự động quay lại giai đoạn trước của thiết kế của bạn, tạo các biến thể tái sử dụng hoặc sửa đổi các đối tượng từ các giai đoạn trước trong thời gian thực.

Thiết kế

Tạo và chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật dựa trên ràng buộc bằng cách dễ dàng áp dụng các mối quan hệ hình học giữa các thành phần.

Mặt & Đường cong

Sử dụng các đường cong và bề mặt Rational B-Splines (NURBS) không đồng nhất để thể hiện chính xác ngay cả các hình dạng phức tạp nhất với tính linh hoạt và chính xác.

PolyNURBS

Kết hợp sự dễ dàng và đơn giản của mô hình đa giác với độ chính xác và linh hoạt của NURBS để nhanh chóng tạo ra các bề mặt dạng tự do và hình học khối, mịn và liên tục.

Thanh công cụ

Truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các công cụ mô hình hóa và kết xuất mang lại bất kỳ chức năng nào trực tiếp cho bạn. Tùy chỉnh thanh Công cụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kết xuất hình ảnh

Tạo hình ảnh hiển thị chất lượng cao với công cụ chiếu sáng toàn cầu dựa trên vật lý trong các chế độ tương tác ảnh thực tế, không sai lệch và nhanh.

Thư viện tài liệu

Vật liệu kéo thả từ thư viện toàn diện tích hợp hoặc xây dựng tùy chỉnh từ vật liệu cơ bản, kim loại, thủy tinh / đá quý, lớp phủ, vảy kim loại, bộ phát hoặc vật liệu bắt bóng.

Hoạt họa

Hỗ trợ cả phương pháp hoạt họa khung và đường dẫn chính, Inspire Studio cho phép bạn đưa bản trình bày thiết kế của mình lên một tầm cao mới. Định dạng mô phỏng Altair H3D cũng được hỗ trợ để tạo hiệu ứng hình ảnh chân thực.

Kết cấu mở

Có giao diện I / O với hầu hết các công cụ CAD và CAID phổ biến được bao gồm mà không mất thêm chi phí, Inspire Studio tích hợp cực kỳ dễ dàng trong các quy trình công việc hiện có.

 

         

 

  

Tài Liệu Tham Khảo

Bình luận