Altair HyperWorks Unlimited - Định dạng vật lý và ảo

2019-11-22 16:55:39

Altair HyperWorks Unlimited là một thiết bị HPC được quản lý hoàn toàn cho CAE có sẵn ở cả định dạng vật lý và ảo, cung cấp sử dụng không giới hạn tất cả các phần mềm Altair. Thiết bị đám mây Altair từ CAE giải quyết các nhu cầu riêng biệt của các doanh nghiệp bằng cách đơn giản hóa việc truy cập vào cơ sở hạ tầng HPC với chi phí phải chăng. Điều này cho phép các kỹ sư và nhà khoa học truy cập vào phần cứng, phần mềm và hỗ trợ HPC cho phép thiết kế sản phẩm mạnh mẽ.

 

HyperWorks Unlimited

 

Ngày nay, các nhóm kỹ thuật cần cung cấp các sản phẩm mạnh mẽ và sáng tạo hơn với các quy trình và giải pháp với tốc độ ngày càng tăng. Điều này đòi hỏi sự khám phá của nhiều kịch bản và bị giới hạn bởi khả năng huy động các nguồn lực một cách nhanh chóng. Các công ty có rất nhiều nhu cầu truy cập  vào HPC và quản lý dữ liệu với chi phí tốt nhất về CNTT.

Được cung cấp bởi phần mềm doanh nghiệp Altair, PBS Works, các thiết bị HyperWorks Unlimited cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn (tại cơ sở hoặc ngoài cơ sở) để chạy, giám sát và quản lý mô phỏng và đáp ứng nhu cầu tính toán của họ.

 

Thiết bị vật lý không giới hạn HyperWorks

Giải pháp HPC tại cơ sở được tối ưu hóa cho CAE với phần cứng và phần mềm có cấu hình phù hợp, cung cấp sử dụng không giới hạn tất cả phần mềm Altair trong thiết bị.

Altair là công ty duy nhất cung cấp phần mềm ứng dụng tốt nhất và các công cụ quản lý khối lượng công việc HPC, trong một mô hình cấp phép và kinh doanh hàng đầu trong ngành để phù hợp với nhu cầu mô phỏng ngày càng tăng.

 

Thiết bị ảo không giới hạn HyperWorks

Giải pháp đám mây CAE, mang phần mềm, nền tảng và cơ sở hạ tầng làm dịch vụ cho khách hàng của Altair trong một cổng thông tin trực quan và duy nhất. Nó thúc đẩy hệ thống cấp phép được cấp bằng sáng chế của Altair, cung cấp quyền truy cập vào lựa chọn các sản phẩm HyperWorks và cơ sở hạ tầng HPC hiện đại, có thể mở rộng thông qua một hệ thống an toàn và nền tảng dựa trên web hiệu quả.

 

Lợi ích

 

Cả HyperWorks Unlimited Physical Appliance và HyperWorks Unlimited Virtual Appliance cho phép các công ty mở rộng khả năng tính toán CAE và nhanh chóng sử dụng HPC để có thể quản lý tài nguyên một cách thông minh, một cách hiệu quả.

HyperWorks Unlimited mang đến một giá trị duy nhất cho các tổ chức bằng cách cung cấp phần cứng, phần mềm sẵn có và hỗ trợ cần thiết để tích hợp các quy trình kỹ thuật.

Về cơ bản, Altair đang sản xuất HPC cho bất kỳ công ty nào để loại khả năng nó chỉ dành cho các tổ chức lớn.

  • Khả năng thiết kế mạnh mẽ

 Bao gồm các đơn vị HyperWorks không giới hạn để sử dụng trong thiết bị để khám phá ảo lớn.

  •  HPC được sản xuất

Được phân phối dưới dạng hệ thống chìa khóa trao tay, được tải với các ứng dụng HyperWorks cộng với PBS Works để quản lý khối lượng công việc để triển khai đơn giản. Cài đặt mất nhiều giờ so với ngày hoặc tuần. Chỉ Altair cung cấp cả ứng dụng mô phỏng và quản lý khối lượng công việc HPC - không ai hiểu rõ hơn nhu cầu của người dùng HPC.

  •  Giải pháp HPC mạnh mẽ

Tích hợp công cụ thăm dò thiết kế Altair HyperStudy với bộ PBS Works cho phép các kỹ sư thay đổi thiết kế để thực hiện thiết kế thử nghiệm (DOE) và nghiên cứu tối ưu hóa ngẫu nhiên và số sau đó gửi trực tiếp đến hệ thống HPC. Bộ PBS Works cung cấp những tính năng hiện đại phục vụ cho những công việc sau:

- Cung cấp tài nguyên

- Quản lý khối lượng công việc và lập kế hoạch

- Khung bảo mật và cấp phép

- Cho phép hiển thị, thông báo và cộng tác từ xa

  • Mô hình cấp phép sáng tạo

Tận dụng hệ thống cấp phép Altair để truy cập các sản phẩm HyperWorks trên cơ sở hạ tầng HPC an toàn. Đặc biệt thích hợp cho các bộ giải chuyên sâu tính toán cho kết cấu, điện từ, phân tích và tối ưu hóa động lực học chất lỏng.

  •  Hỗ trợ tích hợp với các bộ giải của bên thứ ba

Kiến trúc mở cho phép kết nối với các bộ giải khác với một khoản phí hàng tháng

 

HyperWorks Unlimited dành cho những ai?

 

Cả HyperWorks Unlimited Physical Appliance và HyperWorks Unlimited Virtual Appliance là những giải pháp lý tưởng cho các công ty thuộc mọi quy mô và cung cấp lợi thế cạnh tranh cho người dùng trong một loạt các ngành công nghiệp.

  •  Các công ty nhỏ hiện có thể thực hiện kỹ thuật và mô phỏng một khi chỉ có sẵn cho các OEM mà không cần nhiều vốn và máy móc  CNTT đắt đỏ. Các khả năng của HPC được mở rộng để mọi người có thể tham gia vào DOE và trở nên cạnh tranh hơn trong vài phút.
  •  Các doanh nghiệp vừa có thể đủ khả năng mở rộng tài nguyên HPC của mình vì chúng không còn bị ràng buộc bởi giấy phép của bộ giải.
  •  Các tổ chức lớn hơn với các trung tâm kỹ thuật có thể nhanh chóng bổ sung năng lực mới và bổ sung sự hỗ trợ của các cấp bộ phận, những người không có đủ nguồn lực

 

    

 

Phản hồi của người dùng

 

75% người dùng sử dụng tài nguyên máy tính HyperWorks Unlimited trong một thử nghiệm cho thấy nó hữu ích cho dự án của họ.

100% đã có thể hoàn thành một khối lượng công việc tương đương hoặc lớn hơn khi so sánh với môi trường máy tính trước đây của họ. "Đây là cách HPC nên dành cho tất cả các kỹ sư CAE - đơn giản, mạnh mẽ, đáng tin cậy này. - - Black Black & Decker

100% người dùng vận hành HyperWorks Unlimited trong một thử nghiệm cho thấy hiệu năng tính toán tương đương hoặc nhanh hơn môi trường điện toán trước đó của họ.

Một số sản phẩm đáng kinh ngạc cung cấp cho các kỹ sư của chúng tôi quyền truy cập vào tất cả các phần mềm họ cần, được cấu hình đầy đủ và sẵn sàng để sử dụng.

88% người tham gia thử nghiệm HyperWorks Unlimited đánh giá trải nghiệm của họ tích cực hoặc cực kỳ tích cực.

 

Các giải pháp đám mây trên nền tảng đám mây, cụ thể là HyperWorks Unlimited, cho phép chúng tôi mở rộng quy mô nhu cầu CAE của mình thông qua một ứng dụng đơn giản, cổng trình duyệt web. Chúng tôi sử dụng HyperWorks trên đám mây giống hệt như cách chúng tôi sẽ sử dụng nó trên máy tính để bàn của mình, với khả năng bổ sung là thiết lập các hoạt động lớn trực tiếp trên cơ sở hạ tầng HPC và xử lý hậu kỳ tất cả các hoạt động ở phía máy chủ, loại bỏ nhu cầu tải xuống tập tin kết quả có dung lượng lớn. – LeanNova

100% người tham gia dùng thử HyperWorks Unlimited sẽ giới thiệu HyperWorks Unlimited cho đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Đối với các công ty như chúng tôi đang tìm cách khám phá quy mô lớn, việc dễ dàng truy cập ngay vào CAE và HPC mà không cần chi phí tích hợp lớn và thời gian triển khai lớn là vô cùng có lợi. Altair đang loại bỏ hoàn toàn các rào cản đối với HPC với các công nghệ và mô hình kinh doanh trên nền tảng đám mây. "- LeanNova

 

Tài Liệu Tham Khảo

Bình luận